Cập nhật chấn thương chấn động của Anthony Davis: Liệu Davis có trở lại trong ván 6 với Golden State Warriors?

Bóng rổ NBA

Anthony Davis và Los Angeles Lakers hiện chỉ còn một trận đấu nữa là loại được Stephen Curry và Golden State Warriors. Như người hâm mộ chắc chắn đã biết, Lakers đã đánh bại Grizzlies và Warriors đã đánh bại Kings để tiến vào vòng hai của vòng loại trực tiếp NBA.

Mặc dù Warriors là nhà đương kim vô địch và được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong loạt đấu này, nhưng cuối cùng họ lại để thua 1-3 sau 4 trận của loạt trận này. Trong ván 5, AD bị chấn thương và sớm phải ngồi ngoài trong phần còn lại của ván đấu. Với lịch sử chấn thương của anh ấy, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết thêm về những gì đã xảy ra và khi nào anh ấy có thể trở lại đội của mình.

Anthony Davis bị chấn thương gì?

Người hâm mộ theo dõi trận đấu sẽ biết chuyện gì đã xảy ra. Được dẫn dắt bởi Stephen Cury, Warriors đã đánh bại Davis và Lakers trong Ván 5. Khi làm như vậy, họ đã nuôi hy vọng sau mùa giải và nâng tỷ số lên 3-2, buộc phải có Ván 6.

Điều này đã phải trả giá cho Los Angeles Lakers. Chỉ còn chưa đầy 8 phút nữa trong hiệp 4, D’Angelo Russell đã lái xe đến vành đai và thực hiện một cú đánh. Cả Davis và Kevon Looney đều có thể lực để có khả năng phục hồi và Looney kết thúc bằng cùi chỏ vào mặt AD.

Anh ấy sớm phải ngồi ngoài và không trở lại khi đội của anh ấy thua với tỷ số chung cuộc 121-106. Theo các báo cáo ban đầu, Davis đã tránh được bất kỳ chấn động nghiêm trọng nào và được liệt kê là bình thường. Do đó, không có gì chắc chắn rằng anh ấy sẽ phù hợp cho Ván 6 và đó có thể sẽ là quyết định về thời gian của trận đấu.

AD đã trở thành tâm điểm của Warriors trong suốt loạt phim này, so với LeBron James. Điều này có ý nghĩa vì anh ấy là cầu thủ lớn nhất trên sân giữa hai đội và hàng thủ Warriors gần như không thể cản phá. Cũng không công bằng khi mong đợi vua James để tiếp quản các trò chơi một cách nhất quán vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy.

Kết quả là người hâm mộ thực sự quan tâm đến Davis. Ngay cả khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ cần chiếm ưu thế ở cả hai đầu sàn đấu để tạo cơ hội thành công cho đội của mình. Chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng và hy vọng anh ấy sẽ góp mặt trong Ván 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *