Cập nhật mới nhất về sự trở lại WWE của Drew McIntyre

WWE

Drew McIntyre là một trong những babyface nổi tiếng nhất trong danh sách WWE. Anh ấy chịu trách nhiệm thực hiện việc quảng bá một mình trong thời kỳ đại dịch. Chiến binh người Scotland lần đầu tiên được WWE thuê vào năm 2007 và bắt đầu sự nghiệp của mình trên SmackDown. Mặc dù được chào mời là gương mặt tiếp theo của công ty và được Vince McMahon xác nhận trên màn ảnh, nhưng anh ấy đã không gây được ấn tượng và anh ấy đã được ra mắt vào năm 2014.

Kể từ khi trở lại vào năm 2017, McIntyre đã có một số màn trình diễn đỉnh cao. Trận đấu được công nhận gần đây nhất của anh ấy là tại WrestleMania 39 khi Chiến binh Scotland, Sheamus và Gunther thi đấu trong một trận Triple Threat để tranh chức vô địch Liên lục địa cuối cùng. Anh ấy đã không thể chiến thắng và kể từ đó đã rời khỏi chương trình, với các báo cáo nói rằng anh ấy và WWE đã có mâu thuẫn về một hợp đồng mới.

Báo cáo mới nhất từ Bản tin Wrestling Observer (thông qua Wrestling Inc.) chỉ ra rằng vấn đề có thể không phải là hợp đồng mà là sáng tạo. Các báo cáo trước đây đã nói rằng McIntyre thích được thông báo và tham gia vào quá trình sáng tạo của mình. Tuy nhiên, dường như có sự gián đoạn trong giao tiếp giữa hai bên.

Cũng có tin đồn rằng anh ấy sẽ thay đổi, nhưng có vẻ như WWE có thể tạm dừng ý tưởng đó. McIntyre đã là gương mặt được vài năm nay và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Gần đây anh ấy cũng hợp tác với Sheamus và The Brawling Brutes.

Drew McIntyre nên đối mặt với ai nếu trở lại WWE?

Có rất nhiều lựa chọn cho McIntyre nếu anh ấy sớm trở lại công ty. Chiến binh Scotland đã được chuyển sang RAW trong Dự thảo WWE 2023. Khi chuyển sang thương hiệu màu đỏ, có một số lựa chọn cho cựu vô địch WWE. Mặc dù việc tranh đai vô địch hạng nặng thế giới mới được đúc kết sẽ là một động thái đáng hoan nghênh, nhưng sự vắng mặt của anh ấy đã loại bỏ triển vọng đó.

Nếu quyết định quay đầu lại cuối cùng cũng được đền đáp. McIntyre có thể sẽ đối mặt với Cody Rhodes trong một mối thù truyền kiếp. Cơn ác mộng nước Mỹ đã thành công vượt qua mọi chướng ngại vật cản đường anh ta, mới nhất là Brock Lesnar.

Trong khi Rhodes sẽ tìm cách đưa Lesnar trở lại tại Night of Champions, một kẻ thách thức mới dưới dạng Drew McIntyre có thể xuất hiện. Chiến binh Scotland có lẽ đã tức giận với Rhodes vì ​​một lý do nào đó và quyết định tiêu diệt The American Nightmare.

Anh ta cũng có thể thách đấu Seth Rollins và tấn công anh ta sau trận đấu với AJ Styles tại Night of Champions. Gót chân của McIntyre có ý nghĩa hơn trong cốt truyện và vẫn còn phải xem liệu WWE có khám phá lựa chọn đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *