Cập nhật sức khỏe của Bronny James sau khi bị ngừng tim – Con trai của LeBron James trở lại tòa

Bóng rổ NBA

Bronny James không chỉ được công nhận bởi người cha biểu tượng NBA LeBron James mà còn bởi những kỹ năng đáng kinh ngạc của anh khi còn là sinh viên năm nhất USC. Anh ấy đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi trở lại sân cỏ sau một cơn đau tim. Hành trình đầy hứa hẹn của James có bước ngoặt bất ngờ vào cuối tháng 7.

Quảng cáo

Anh ấy phát hiện mình bị đau tim ngay giữa buổi tập luyện. Hơn nữa, tin tức này đã gây chấn động thế giới và người hâm mộ đang chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về mối lo ngại về sức khỏe. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình James đã lên tiếng đưa ra tuyên bố. Họ nói rằng cơn đau tim có liên quan đến “khuyết tật tim bẩm sinh nghiêm trọng”.

Quảng cáo

Như vậy, mang đến cho người hâm mộ cảm giác nhẹ nhõm vì bệnh có thể được chữa khỏi. Sinh viên năm nhất USC đã phải nhập viện và được điều trị y tế. Quyết tâm trở lại sân đấu của Bronny đã truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Mặc dù phải đối mặt với một sự kiện bi thảm như vậy ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã phải đối mặt với hoàn cảnh đó.

Khi Bronny James bắt đầu con đường hồi phục, háo hức chờ đợi tin tức về sự trở lại của anh ấy. Andy Enfield, huấn luyện viên trưởng của đội Trojan, là người có công trong việc giữ vững tinh thần của mọi người. Dù sự vắng mặt của Bronny trong buổi tập đầu tiên của toàn đội gây lo ngại nhưng HLV Enfield lại muốn tập trung vào những mặt tích cực.

HLV trưởng Andy Enfield tiết lộ Bronny James chơi rất hay

Huấn luyện viên trưởng USC, Andy Enfield tiết lộ thông tin mới nhất về quá trình bình phục của Bronny James. Anh ấy nhấn mạnh rằng “Bronny chơi tốt”. Không còn nghi ngờ gì nữa, bản cập nhật sức khỏe này đã mang lại hy vọng cho những người hâm mộ và ủng hộ James đang thất vọng.

Quảng cáo

Sự vắng mặt của James trong buổi tập đầu tiên của USC cho mùa giải 2023-24 không được chú ý và mọi người suy đoán về tình trạng của anh ấy. Hơn nữa, theo ESPN, Enfield thừa nhận sự tích cực mà Bronny tỏa ra.

“Cậu ấy đến lớp và học rất giỏi, và chúng tôi thực sự vui mừng cho cậu ấy,” Enfield nói thêm. Do đó nhấn mạnh sự cống hiến của Bronny cho cả việc học và việc quay trở lại với môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Thêm vào đó, cô ấy vẫn lạc quan về sự trở lại cuối cùng của Bronny trong khi giải thích về việc phải kiên nhẫn trong suốt quá trình này. Huấn luyện viên đề cập đến việc anh ấy là cầu thủ chủ chốt của đội và luôn tập trung vào chiến thắng.

Quảng cáo

“Và tất cả chúng tôi đều yêu mến anh ấy. Tôi nghĩ mọi người đang hy vọng Bronny sẽ trở lại sân đấu. Chúng ta chỉ cần kiên nhẫn và thực hiện từng bước một”, Enfield thẳng thắn nói. Khi mùa giải 2023-24 đến gần, mọi người đều nóng lòng muốn được chứng kiến ​​niềm đam mê mãnh liệt của con trai LeBron, Bronny.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *