Cập nhật về án treo giò NBA của Ja Morant: Huấn luyện viên trưởng của Memphis Grizzlies mang đến tin tức đầy hứa hẹn về sự trở lại của Morant

Bóng rổ NBA

Khi mùa giải NBA 2023-2024 sắp bắt đầu, cộng đồng NBA một lần nữa hướng sự chú ý đến Ja Morant và tình huống phức tạp của anh với Memphis Grizzlies. Nhiều người hâm mộ sẽ biết rằng người bảo vệ ngôi sao của Grizzlies đã gặp rất nhiều rắc rối do một số sự cố mà anh ta dường như liên quan đến một khẩu súng.

Dù Morant chưa bao giờ làm điều gì phạm pháp nhưng anh vẫn bị liên đoàn xem xét và trừng phạt vì hành động của mình. Anh không chỉ phải tư vấn tâm lý mà còn bị treo giò 25 trận đầu tiên của mùa giải NBA 2023-2024.

Điều này chắc hẳn đã tàn phá cả Memphis Grizzlies và người hâm mộ của họ. Rất may, huấn luyện viên trưởng của Grizzlies đã đưa ra một số tin tức đầy hứa hẹn về tình hình của Morant, điều này có thể khiến người hâm mộ tin tưởng rằng mùa giải NBA này không hoàn toàn thất bại. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Ja Morant sẽ chơi cho Memphis Grizzlies mùa tới?

Không thể phủ nhận tài năng và kỹ năng phi thường mà Ja Morant sở hữu. Trong suốt sự nghiệp NBA non trẻ của mình cho đến nay, anh ấy đã ghi trung bình 22,4 điểm, 4,8 rebound và 7,4 kiến ​​​​tạo. Quan trọng hơn, tinh thần thể thao và những cú ném bóng bay cao của anh ấy ngay lập tức biến anh ấy thành một nhân vật được yêu thích trong số những người hâm mộ Memphis Grizzlies. Tuy nhiên, hành vi của anh ấy bên ngoài sân đấu đã khiến anh ấy bị treo giò 25 trận và sẽ bắt đầu sau khi mùa giải NBA bắt đầu.

Việc biết Ja sẽ không ra sân trong gần 1/4 mùa giải chắc hẳn đã khiến người hâm mộ Grizzlies lo lắng. Rất may, huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins đã gửi đi một tuyên bố cho biết Morant vẫn sẽ đồng hành cùng đội và tập trung vào việc tiến bộ hơn.

“Rõ ràng là một cuộc đối thoại tuyệt vời với giải đấu, theo hiểu biết của chúng tôi hiện tại, ngoài việc không thể thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải và 25 trận đầu tiên của mùa giải, anh ấy sẽ ở bên chúng tôi toàn thời gian…Tham gia vào luyện tập, cấu trúc vitamin của chúng tôi , đi du lịch cùng đội. Đó là mọi dấu hiệu chúng tôi nhận được từ giải đấu rằng anh ấy là một phần của nhóm chúng tôi.”

Jenkins nhấn mạnh thêm: “Rõ ràng đó là một tình huống đặc biệt mà chúng ta phải giải quyết. Tôi nghĩ mọi người đều hiểu điều đó và sẽ chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải khi biết rằng anh ấy sẽ nỗ lực hết mình để vẫn hòa nhập hoàn toàn với đội và nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của họ như chúng tôi vẫn thường làm.

Chúng tôi chắc chắn rất vui khi thấy Morant sẽ tham gia vào các hoạt động nhóm và sẽ tập luyện cùng họ khi họ thực hiện công việc kinh doanh của mình. Hy vọng rằng, việc thoát khỏi tầm mắt của công chúng và tập trung vào trận đấu sẽ cho phép anh ấy chơi ở đẳng cấp cao hơn khi đạt được sự trở lại như mong đợi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *