Cập nhật về chấn thương của Bray Wyatt và sự trở lại của WWE

WWE

Bray Wyatt là siêu sao WWE ấn tượng nhất trong tất cả các mánh lới quảng cáo của anh ấy trong vài năm qua. Có thể là Quỷ dữ hay góc nhìn của anh ấy với chú Howdy, Bray đã cố gắng thu hút khán giả bằng tính cách của mình. Tuy nhiên, sự biến mất đột ngột của anh ấy khỏi máy quay WWE khiến người hâm mộ tò mò về tình trạng trở lại của anh ấy.

Bray Wyatt đã có màn trở lại gây sốc tại Extreme Rules 2022. Không lâu sau, LA Knight và Bray Wyatt bắt đầu mối thù mang tính biểu tượng khiến người hâm mộ WWE dán mắt vào màn hình của họ. Sau đó anh ta được xếp vào một góc cùng với Bobby Lashley, chú Howdy và Alexa Bliss. Tuy nhiên, trước khi câu chuyện đi đến hồi kết, The Fiend đã rời màn hình tivi. Người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của anh kể từ đó.

Một bản cập nhật đã được thực hiện cho người hâm mộ về sự trở lại của Bray Wyatt. Frightful Select đã đến phần tường phí của họ để thông báo rằng “Bray Wyatt chưa sẵn sàng trở lại.” Thông tin đến như một tin không vui đối với những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi. Với điều này đã được nói, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa để thấy Bray Wyatt khuấy động sân khấu với cá tính của anh ấy.

Tại sao Bray Wyatt không tham gia WWE hiện tại?

Bray Wyatt và LA Knight đã thể hiện sự cạnh tranh của họ một cách xuất sắc ngoại trừ trận đấu Pitch Black mà cả hai đều có tại Royal Rumble 2023. Trước khi WWE có thể tiết lộ chú Howdy là ai, Wyatt đã phải ngồi ngoài WWE vì chấn thương. Mô tả chi tiết về chấn thương chưa được tiết lộ cho Vũ trụ WWE bởi chính ngôi sao hoặc bất kỳ nguồn nào.

Chấn thương không được tiết lộ cũng khiến người xem mù quáng đưa ra bất kỳ giả định nào về sự trở lại dự kiến ​​​​của anh ấy. Bray Wyatt được đồn đại sẽ đối đầu với Bobby Lashley tại WrestleMania 39 nhưng kế hoạch phải hủy bỏ do chấn thương của Wyatt. Chú Howdy cũng là một phần của cốt truyện WWE vào thời điểm đó và dự kiến ​​​​sẽ tăng góc giữa Wyatt và Lashley. Với hơn tám tháng kể từ khi ra mắt, người hâm mộ vẫn có nhận thức rằng mánh lới quảng cáo cũ là Bo Dallas.

Trở lại vào tháng 2 năm 2023, Bray Wyatt đã lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh về vết thương nặng của mình. Vẫn chưa rõ liệu mức độ nghiêm trọng của vết thương này có khiến anh ấy không thể xem tivi hay không. Không có gì ngoài tuyên bố của Bray Wyatt sẽ tiết lộ những gì tiếp theo cho The Fiend.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *