Carlo Ancelotti: Real Madrid có thể cạnh tranh mọi danh hiệu mà không cần Kylian Mbappe

Bóng đá

Tại Hoa Kỳ cho chuyến du đấu trước mùa giải, Carlo Ancelotti đã đưa ra những nhận xét quan trọng về đội hình Real Madrid có thể được hiểu là ám chỉ đến Kylian Mbappé.

Trong cuộc giao lưu ngắn với giới truyền thông, HLV người Italia đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những cầu thủ mới và khả năng cạnh tranh của đội bóng, đặc biệt là khi đội hình chỉ có một tiền đạo. Ancelotti tự tin tuyên bố, “Real Madrid có thể cạnh tranh mọi danh hiệu chỉ với 1 tiền đạo.” Một số người coi đây là một thông điệp tinh tế gửi đến trại của Mbappé, gợi ý rằng câu lạc bộ đã sẵn sàng tiến lên ngay cả khi tuyển thủ Pháp quyết định ở lại PSG.

Real Madrid vẫn đang trong quá trình tìm người thay thế tiền đạo huyền thoại Karim Benzema, người đã chuyển đến Saudi Pro League sau 14 năm gắn bó với Los Blancos. Hiện tại, chỉ có một tiền đạo duy nhất trong đội là Joselu, người được cho mượn từ Espanyol vào mùa hè.

Sự thiếu chiều sâu ở vị trí số 9 khiến người hâm mộ Real Madrid lo ngại. Một số bộ phận người hâm mộ cảm thấy rằng hàng tiền đạo có thể không đủ năng lực ghi bàn. Một số bộ phận người hâm mộ đang hy vọng rằng Real Madrid sẽ thực hiện một động thái cuối cùng cho Kylian Mbappé, mặc dù họ thừa nhận rằng động thái này có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Thay vào đó, Ancelotti hiện hài lòng với những lựa chọn tấn công mà ông ấy có và sẵn sàng dẫn dắt đội bóng thách thức cả La Liga và UEFA Champions League trong mùa giải cuối cùng của ông ấy tại Real Madrid.

Carlo Ancelotti tự tin vào khả năng tấn công của Jude Bellingham

Trong buổi nói chuyện với giới truyền thông, Carlo Ancelotti cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về các tân binh, đặc biệt đề cao phẩm chất của Jude Bellingham và Fran Garcia. Về tiền vệ người Anh, Ancelotti ca ngợi sức mạnh tấn công của Bellingham, nói rằng, “Bellingham là một cầu thủ nội tuyệt vời với những phẩm chất mà chúng tôi không có trong đội hình. Anh ấy thể hiện khả năng tốt trong vòng cấm khi không có bóng, điều này đã góp phần cải thiện toàn đội.”

Người Ý bày tỏ sự vui mừng trước người mới, nói rằng, “Tôi rất vui với những người mới đến. Họ sẽ giúp chúng tôi và mang lại chất lượng cho đội hình. Fran García sẽ bọc lót tốt cho cánh trái, nơi chúng tôi gặp vấn đề vào năm ngoái.”

Đã có nhiều thông tin cho rằng Ancelotti đang cân nhắc thay đổi đội hình. Có rất nhiều tiền vệ tài năng trong đội hình. Khả năng tấn công và khả năng bao quát của Bellingham trên sân sẽ cho phép anh ấy thực hiện các điều chỉnh, cân bằng khi chỉ có một tiền đạo trong một mùa giải dài như vậy.

Ancelotti tỏ ra lạc quan và hài lòng với đội hình của mình trong buổi nói chuyện với giới truyền thông. Anh ấy muốn sử dụng cả tài năng trẻ và kinh nghiệm trước mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *