Carlos Alcaraz đang hẹn hò với một cô gái mới? Tin đồn tiết lộ tay vợt người Tây Ban Nha đang hẹn hò với ngôi sao quần vợt Lola Marandel

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Carlos Alcaraz đã chứng kiến ​​sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã giành được nhiều danh hiệu và danh hiệu trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình. Tuy nhiên, vinh quang của anh đã đến ở Wimbledon năm nay, khi anh đánh bại Novak Djokovic. Thành công của anh đã thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ quần vợt, những người đương nhiên rất tò mò về cuộc sống cá nhân của anh.

Carlos được nhìn thấy lần cuối tại Shanghai Masters, nơi anh bị loại khỏi giải đấu ở vòng 4. Giữa thất bại gây sốc của anh, có những tin đồn mới xoay quanh cuộc sống cá nhân của Alcaraz. Tin đồn tiết lộ rằng chàng trai trẻ người Tây Ban Nha đang hẹn hò với người mới.

Mặc dù đạt được rất nhiều thành công ở độ tuổi trẻ như vậy, nhưng điều đáng chú ý là Carlos luôn giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình. Một trong những nhược điểm của việc trở thành tâm điểm chú ý là luôn bị giám sát chặt chẽ, nhưng Carlos đã giải quyết được điều đó. Lần duy nhất anh ấy đưa ra gợi ý về cuộc sống cá nhân của mình là trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Vogue, nơi anh ấy nói: “Tôi đã độc thân được 18 tháng”(thông qua Thuốc bổ quần vợt).

Vậy bạn gái tin đồn của Alcaraz là ai? Đó không ai khác chính là Lola Marandel. Giống như Carlos, Lola cũng là một vận động viên quần vợt và có ảnh hưởng trên Instagram. Tuy nhiên, không giống như người tình được cho là của mình, Marandel vẫn chưa có mặt trên sân tennis.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lola Marandel (@lolamarandel)

Cả hai đã theo dõi nhau trên mạng xã hội và cũng tương tác rất nhiều. Carlos đang nghỉ ngơi sau một mùa giải mệt mỏi chứng kiến ​​anh vô địch Wimbledon. Cầu thủ người Tây Ban Nha được phát hiện ở Nice, dường như đang ủng hộ Lola.

Carlos Alcaraz đã được liên hệ với nhiều phụ nữ khác nhau trong sự nghiệp của mình. Có tin đồn rằng cựu số một thế giới đang hẹn hò với ca sĩ Ana Mena và ngôi sao truyền hình Melody Penalver. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn và khiến người hâm mộ tò mò về cuộc sống của anh.

Lịch sử hẹn hò của Carlos Alcaraz

Bạn gái trước đây của tay vợt người Tây Ban Nha là Maria Gonzalez, cũng là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Dù không thừa nhận mối quan hệ nhưng Carlos đã chia sẻ bức ảnh anh hôn Maria trên Instagram.

Như trường hợp của Lola, Maria và Carlos rất thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Các báo cáo chỉ ra rằng cặp đôi được cho là sẽ chia tay vào năm 2021. Hiện vẫn chưa rõ lý do chia tay.

Carlos chia sẻ bức ảnh anh hôn Maria (Ảnh: Sky Sports, Tennis Tonic)

Maria bảo vệ cuộc sống cá nhân của mình một cách quyết liệt và không chia sẻ nhiều về cuộc sống nghề nghiệp của mình. Nhưng anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh chụp mình cùng bạn cùng lớp đeo mặt nạ vào năm 2022.

Carlos Alcaraz chưa từng thừa nhận mối quan hệ của mình trong quá khứ và có thể vẫn như vậy. Bất chấp điều đó, những người hâm mộ quần vợt cũng muốn anh ấy phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống cá nhân cũng như cuộc sống nghề nghiệp. Anh ấy sẽ chơi ở Basel tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *