Carmelo Anthony sẽ giành được một chiếc nhẫn? Nhìn lại mùa giải hay nhất của các huyền thoại NBA

Bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ sẽ biết đến những thành tích của huyền thoại NBA Carmelo Anthony. Dành cho những ai chưa biết, Carmelo tham gia giải đấu cùng hạng với LeBron James. Vì vậy, anh ấy luôn có con chip tục ngữ trên vai và cảm thấy mình có điều gì đó để chứng minh. Hơn nữa anh ta đang bị so sánh Vua James.

Nhiều người hâm mộ còn khá mới với môn thể thao này và có thể không nhớ được sự kiện đã diễn ra như thế nào nhiều năm trước. Giải vô địch là cách được sử dụng rộng rãi nhất để xác định thành tích của một cầu thủ trong suốt sự nghiệp của họ. Mặc dù điều đó có thể không hoàn toàn công bằng, nhưng hãy xem liệu Carmelo có thể giành được chiếc nhẫn đáng thèm muốn hay không và có mùa giải hay nhất của anh ấy trong giải đấu hay không.

Carmelo Anthony chưa từng vô địch NBA

Những người hâm mộ kỳ cựu của NBA sẽ nhớ Carmelo là một cầu thủ tuyệt vời như thế nào. Anh ấy chắc chắn thuộc danh sách với một số cầu thủ ghi bàn tốt nhất khác mà trò chơi từng chứng kiến. Melo được biết đến với lối chơi tầm trung và hậu kỳ chết người. Số lượng các lựa chọn mà anh ấy có được khiến anh ấy gần như không thể kiểm soát được trong thời kỳ đỉnh cao của mình.

Trong sự nghiệp 19 năm của mình trong giải đấu, Anthony đã chơi cho một số đội bao gồm OKC Thunder, Los Angeles Lakers và Houston Rockets. Anh ấy đã đưa đội đến cuối sự nghiệp của mình để giành được danh hiệu NBA. Tuy nhiên, anh ấy đã không bao giờ làm được và bây giờ không còn tham gia giải đấu nữa.

Những năm đầu sự nghiệp của Melo được dành cho Denver Nuggets. Trong những năm tháng tốt nhất của mình ở đó, anh ấy ghi trung bình khoảng 28 điểm, 7 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ gặp nhiều may mắn ở vòng loại trực tiếp NBA vì Nuggets luôn bị loại.

Cuối cùng, trong vòng loại trực tiếp NBA 2009-2009, Melo và Nuggets đã lọt vào Chung kết Hội nghị. Thật không may cho họ, họ đụng phải Kobe Bryant và Lakers, những người đã loại họ và giành chức vô địch năm đó.

Đó là khoảng cách xa nhất mà Carmelo Anthony đã đi được ở vòng loại trực tiếp NBA trong cả sự nghiệp của mình. Thật buồn khi thấy những cầu thủ vĩ đại như anh ấy, Damian Lillard, James Harden và một số người khác không lọt vào Chung kết NBA cho đến nay trong sự nghiệp của họ, chứ đừng nói đến việc giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *