Caroline Wozniacki phản ứng với việc Ashleigh Barty trở lại sân đấu khi đứa con sơ sinh của cô ấy đi cùng với chiếc vợt nhỏ của cô ấy

Quần vợt

Cựu số một thế giới Ashleigh Barty cuối cùng đã trở lại sân tennis kể từ khi lên chức mẹ. Barty chào đón con trai Hayden vào đầu năm nay. Đã hơn một năm kể từ khi Barty giã từ thể thao để tập trung cho gia đình. Đó là lý do tại sao thật đặc biệt khi thấy anh ấy cầm vợt một lần nữa.

Quảng cáo

Barty đã kết hôn với tay golf chuyên nghiệp người Úc Garry Kissick trong năm qua. Họ yêu nhau từ năm 2017 và tuyên bố đính hôn vào năm 2021.

Barty quay lại sân tennis để vui chơi cùng gia đình. Người ta có thể thấy anh ấy đang thực hiện những bước đột phá của mình, với 3 đứa trẻ phía sau. Tuy nhiên, sau đó anh đã chia sẻ một bức ảnh dễ thương chụp con trai mình đang cầm một chiếc vợt nhỏ trong khi ôm nó trên tay.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ash Barty (@ashbarty)

Người hâm mộ đã dành tình yêu cho Barty trên bài đăng này. Họ vô cùng yêu thích bức ảnh bé Hayden cầm vợt. Ngôi sao người Đan Mạch Caroline Wozniacki cũng bình luận dưới bài đăng.

Wozniacki đã bình luận về bài đăng của Barty (Credit: Instagram, Tennis Majors)

Wozniacki đã giã từ quần vợt để nuôi gia đình. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã trở lại với quần vợt sau gần 4 năm. Wozniacki thi đấu tại Canadian Open khi người hâm mộ chào đón sự trở lại của cô. Có vẻ như anh ấy đã không đi lâu đến vậy.

Quảng cáo

Đã có tiền lệ về việc những cầu thủ đã trở lại sau khi làm mẹ. Wozniacki đã tự mình làm được điều đó. Vì vậy, không phải vô lý khi hy vọng một ngày nào đó Ashleigh Barty cũng sẽ trở lại. Người hâm mộ quần vợt chắc chắn sẽ muốn điều đó.

Ashleigh Barty sẽ trở lại quần vợt?

Khi Barty giã từ quần vợt, anh đã để lại một khoảng trống. Người hâm mộ và đồng nghiệp đã cầu xin anh sớm trở lại sàn đấu. Nhưng liệu Ash có trở lại không?

Cựu số một thế giới tiết lộ rằng anh không có kế hoạch sớm trở lại. Cô ấy không có nhiều thời gian để tập luyện hoặc chuẩn bị và cô ấy bận rộn với việc chăm sóc trẻ sơ sinh. “Tôi không còn động lực thể chất, ý chí cảm xúc và mọi thứ khác cần có để thử thách bản thân ở đẳng cấp cao nhất nữa. Tôi đã xong,” anh ấy nói (thông qua Yahoo Sport).

Quảng cáo

Tuy nhiên, Ons Jabeur, bạn cùng lứa của Barty, hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ trở lại. Jabeur thực sự mừng cho Ashleigh vì đã sinh ra một bé trai xinh đẹp. Nhưng Jabeur vẫn nuôi hy vọng rằng cô ấy sẽ tìm được nguồn cảm hứng từ Wozniacki.

Cho đến nay, khá rõ ràng là Ashleigh Barty không có kế hoạch trở lại hoành tráng. Tuy nhiên, thời gian làm con người thay đổi nên có lẽ vẫn còn chút hy vọng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *