Câu chuyện chưa kể đằng sau hình xăm của Canelo Alvarez

Quyền Anh

Canelo Alvarez là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong thế hệ của chúng tôi. Anh từng giữ chức vô địch thế giới ở nhiều hạng cân khác nhau bao gồm hạng nhẹ hạng trung và hạng nặng nhẹ. Anh ta là một tay đấm cơ thể tuyệt vời và một tay đấm phản công xuất sắc. Tính đến tháng 9 năm 2023, anh được BoxRec xếp hạng là võ sĩ quyền Anh giỏi thứ hai trên thế giới.

Quảng cáo

Ngoài quyền anh, người Mexico còn có một cuộc đời đầy biến cố. Có thời điểm, anh đã đính hôn với Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2003, Marisol Gonzalez. Tuy nhiên, đến năm 2021, sau một thời gian dài hẹn hò, anh kết hôn với Fernanda Gomez. Ông có ba con gái và một con trai và tất cả đều có mẹ khác nhau.

Cuộc sống của anh ấy trong và ngoài võ đài quyết định những gì anh ấy sẽ xăm trên cơ thể mình. Từ những cái tên quan trọng cho đến những bức chân dung của con gái mình, Alvarez không bao giờ ngại viết chúng bằng mực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 14 hình xăm mà Alvarez có.

Quảng cáo

Canelo Alvarez rất yêu thương gia đình mình

Trong số 14 hình xăm, nhiều hình xăm của Alvarez có liên quan đến gia đình anh. Anh ấy có một bức chân dung của con gái Emily trên cánh tay trái của mình. Emily chào đời khi Alvarez mới 17 tuổi. Năm 2007, Alvarez có Emily với người yêu thời thơ ấu Karen Beltran nhưng cặp đôi đã chia tay ngay sau đó.

Hình xăm gia đình Canelo Alvarez. (Tín dụng: BodyArtGuru)

Ngoài ra, trên cánh tay trái của anh còn có hình xăm đôi mắt của vợ mình là Gomez. Anh ấy có hình xăm vào năm 2019. Anh ấy cũng có hình xăm của con gái mình là Maria. Alvarez có Maria vào năm 2018 với bạn gái Gomez.

Những đứa con khác của ông là con gái thứ hai, Mia Ener, với người mẫu Valeria Quiroz. Và đứa con thứ ba của ông, con trai Saul Adiel Álvarez, với đối tác kinh doanh cũ Nadia Sepulveda.

Quảng cáo

Anh ấy cũng có hình xăm vương miện của vua và hoàng hậu giống với vợ mình. Chữ số La Mã ‘XXIII. XI. MMXIV’ cũng được tính bằng vương miện. Con số này được dịch là ngày 23/11/2014. Ý nghĩa của ngày này không được biết đến rộng rãi, tuy nhiên, nó hẳn là một điều gì đó rất thân thương đối với các cặp đôi. Chúng ta sẽ biết thêm rằng Alvarez có mối quan hệ để buộc tội vào ngày quan trọng.

Cụm từ yêu thích của Alvarez

Võ sĩ người Mexico cũng đã viết một số câu trích dẫn và cụm từ. Anh ấy đã viết về tình yêu của mình với quyền anh với câu nói ‘KHÔNG CÓ CUỘC SỐNG’ trên bắp tay trái của mình.

Ở phía bên trái lưng của anh ấy có một câu trích dẫn khác được viết bằng mực, một câu dài hơn. Nó đọc, “Định mệnh không phải là sự may rủi mà là sự lựa chọn Cuộc sống tuy khó khăn nhưng không bao giờ bỏ cuộc Hãy chiến đấu và luôn tin tưởng vào chính mình để đạt được Ước mơ.”

Quảng cáo

Canelo Alvarez chọn hình xăm
Canelo Alvarez chọn hình xăm. (Tín dụng: BodyArtGuru)

Ở bên phải cổ, anh ấy có một hình xăm có dòng chữ ‘kiên trì’. Nó có nghĩa là sự kiên trì trong tiếng Anh.

Trên cơ tam đầu bên trái của anh ấy có một hình xăm có dòng chữ ‘quế’. Cái tên Alvarez có nghĩa là ‘Quế’ trong tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, trên cánh tay trái của cô ấy còn có hình xăm ‘Quý cô có chùm lông’. Điều này là để bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản Mexico của ông.

Quảng cáo

Canelo Alvarez trân trọng những ngày quan trọng trong cuộc đời

Alvarez có một số ngày tháng quan trọng được ghi trên cơ thể mình. Chúng tôi đã tìm thấy một người có hình xăm vương miện phù hợp. Dưới đây là phần còn lại:

Trên vai trái của anh ấy có dòng chữ ‘XXIX-X-MMV’. Khi chuyển đổi, ngày là 29 tháng 10 năm 2005′. Cuộc hẹn hò này thật đặc biệt đối với Alvarez vì nó đã thay đổi cuộc đời anh. Anh ra mắt chuyên nghiệp với tư cách là một võ sĩ quyền anh ở tuổi 15 tại Chololo Larios Arena ở Tonala, Jalisco Mexico, ngày nay. Đó là sự khởi đầu của một sự nghiệp phi thường.

Hình xăm lòng bàn tay Canelo Alvarez (1)
Hình xăm hẹn hò của Canelo Alvarez. (Tín dụng: BodyArtGuru)

Anh ấy có một hình xăm bông hồng trên cánh tay trái cùng với các chữ số La Mã ‘XII.X.MMVII’. Khi thay đổi, nó trở thành ngày 12 tháng 10 năm 2007. Người ta tin rằng đây là ngày sinh của con gái đầu lòng của Alvarez.

Quảng cáo

Trên cổ tay trái của mình, Alvarez có một hình xăm ngày ’27-08-2018′ tức là ngày 27 tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, không có thông tin nào về ngày này.

Cuối cùng, ngay dưới cổ, ở phần lưng trên, anh ấy có một hình xăm có dòng chữ ‘Dic 28 2017’. Người ta tin rằng ngày 28/12/2017 là ngày sinh của cô con gái Maria.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *