Câu chuyện có thật đằng sau cái chết của Reid Flair: Đây là mọi điều bạn cần biết về Con trai của Ric Flair, Reid Flair

UFC

Ric Flair có một trong những sự nghiệp lẫy lừng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đã phải chịu đựng những thăng trầm của mình khi còn là một đô vật chuyên nghiệp. Bất chấp những tranh cãi xung quanh, anh vẫn là một người trưởng thành và có trách nhiệm với gia đình của mình.

Quảng cáo

Sau 5 cuộc hôn nhân gây tranh cãi, Ric Flair đã có 4 đứa con ruột trong đời. Ông có hai con với người vợ đầu tiên, Leslie Goodman, và hai đứa con nữa với người vợ thứ hai, Elizabeth Harrell. Con trai út của ông, Reid Flair, rất gần gũi với ông nhưng vì một lý do nào đó không lường trước được, Ric không thể yêu cậu suốt hơn 25 năm.

Quảng cáo

Reid là con trai út của WWE Hall of Famer và được cả gia đình yêu quý. Theo bước chân của cha mình, Reid cũng muốn trở thành một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh giống như cha mình. Khi anh ấy đấu vật trong nhiều chương trình quảng bá độc lập khác nhau cùng với anh trai David Flair, anh ấy có thể trở thành nhân vật lớn tiếp theo trong môn đấu vật.

Tuy nhiên, trong khi làm việc chăm chỉ cho ước mơ của mình, Reid Flair dường như phải chiến đấu với những con quỷ bên trong mình, điều đã kéo sự nghiệp của anh xuống dốc. Theo nhiều báo cáo khác nhau, Reid đã phải chiến đấu với chứng nghiện ma túy trong suốt sự nghiệp non trẻ của mình và gặp vấn đề lạm dụng chất kích thích cực độ. Cuối cùng, ma túy đã xâm chiếm đứa con trai út của Ric, dẫn đến cái chết đáng tiếc của cậu.

Quảng cáo

Ở tuổi 25, Reid được cho là đã chết vì sử dụng ma túy quá liều khi đang ở trong phòng khách sạn của mình. Vài tháng sau, người ta cũng tiết lộ rằng heroin có trong cơ thể anh ta và cuối cùng đã cướp đi mạng sống của anh ta. Điều này để lại tác động rất lớn đến gia đình Flair và toàn bộ ngành đấu vật.

Ric Flair nhớ lại cái chết bi thảm của Reid

Thật đau lòng cho một người cha khi chứng kiến ​​con trai mình tự kết liễu đời mình trước mặt mình. Tương tự như vậy, Ric không dễ dàng xử lý toàn bộ sự việc, vì anh bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của con trai mình. Cả hai chia sẻ một mối quan hệ đặc biệt, vì Ric đã đồng hành cùng Reid trong suốt sự nghiệp tân binh của anh ấy và anh ấy muốn Reid trở thành một ngôi sao WWE hàng đầu như anh ấy.

Sau cái chết bi thảm của con trai, The Nature Boy đã nhiều lần chia sẻ những cảm xúc của mình về con trai mình. Trong một podcast trên kênh của mình, Ric đã nói về sự ra đi của Reid và cuộc sống khó khăn như thế nào sau khi anh qua đời.

Quảng cáo

Rick nói“Tôi đã đưa ra một số lựa chọn tồi sau khi Reid qua đời. Tôi muốn nói rằng hãy bao quanh bạn với gia đình và đừng chỉ đi chệch hướng và tìm thấy nhiều đau khổ trong chính mình. Vấn đề của tôi là tôi tự trách mình và không cách nào chia sẻ được cảm giác tội lỗi đó vì anh ấy đang ở bên tôi. Chúng tôi kêu gọi như một người đã chết hàng ngàn lần, chết dưới sự canh gác của tôi”.

Cái chết của Reid là một bước lùi lớn đối với thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Charlotte Flair gia nhập thế giới đấu vật chuyên nghiệp vì người anh trai quá cố Reid.

Quảng cáo

Trong chương trình Dan LeBatard Show, Charlotte tiết lộ niềm đam mê đấu vật thường xuyên của anh trai cô đã truyền cảm hứng cho cô trở thành một đô vật chuyên nghiệp như thế nào. Anh ấy ghi công người anh quá cố của mình vì tất cả những gì anh ấy đã đạt được trong kinh doanh và sẽ luôn biết ơn anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *