Câu chuyện của Hulk Hogan về cuộc sống tình dục “hoang dã” của Andre the Giant sẽ khiến bạn ghê tởm

WWE

Andre the Giant và Hulk Hogan là những cái tên đáng chú ý trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Họ, với những kỹ năng phi thường của mình trên võ đài, đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Người hâm mộ các siêu sao luôn muốn biết thêm về họ. Trên thực tế, Hogan thường xuất hiện trên podcast và các cuộc phỏng vấn để chia sẻ một số câu chuyện thú vị.

Hulk Hogan trước đây đã xuất hiện trên ‘The Bubba the Love Sponge Show’. Trong thời gian đó, anh ấy nói về đời sống tình dục của Andre the Giant và nghĩ ra những câu chuyện.


Hogan nói: “Chà, chúng tôi ở tại một khách sạn lớn ở trung tâm thành phố Shinjuku ở Tokyo. Bất cứ khi nào anh ấy có chuyện gì đó xảy ra ở khách sạn, anh ấy luôn gọi cho tôi khi điều đó kỳ lạ và điên rồ hoặc điên rồ hay bất cứ điều gì. Anh ấy hơi hoang dã một chút”.


Ông đề cập rằng có “hai người hầu nhỏ dễ thương”. Hogan kể rằng mỗi lần đến đó, anh đều thấy những người phục vụ ngồi trên đùi Andre. Hulk tiếp tục và nói rằng anh đang ở trong phòng khách sạn thì nhận được cuộc gọi từ Andre the Giant. Người sau yêu cầu anh ta vào phòng và đề cập rằng có thứ gì đó mà Hogan cần xem.

Hulkster nói: “Khi tôi bước vào phòng, cửa phòng tắm mở và cô ấy đang trong nhà vệ sinh làm việc số hai và đồng thời nhận được or*l từ một trong những cô hầu gái nhỏ này ”. Câu chuyện được Hogan chia sẻ về Andre thật hoang đường. Trên thực tế, nó có thể khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy chán ghét. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện kỳ ​​lạ duy nhất về Andre the Giant. Có rất nhiều câu chuyện như vậy về các huyền thoại WWE.


Người khổng lồ Andre từng có khoảnh khắc kỳ lạ trong thang máy

Andre the Giant có tính cách lớn hơn ngoài đời. Câu chuyện của anh trên màn ảnh và ngoài màn ảnh vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Giống như Hulk Hogan đã chia sẻ những câu chuyện về Người khổng lồ, trước đó Ted DiBiase cũng kể về khoảnh khắc kỳ lạ mà Người khổng lồ Andre gặp phải trong thang máy.

DiBiase nhớ lại khoảng thời gian cùng Andre ở Nhật Bản. Anh kể rằng sau khi nhận phòng khách sạn, họ quyết định ra ngoài ăn. Anh ấy nói, “Vì vậy, tôi nhấn nút thang máy và Andre ở đó, ‘Này sếp, đi ăn thôi.’ Khi bắt đầu, có vẻ như thang máy này dừng ở tầng nào và mọi người cứ đi lên”.


‘Người đàn ông triệu đô’ sau đó đã nói như vậy Andre “không thích đông người”. Anh ta tiếp tục và nói rằng Người khổng lồ vỗ vai anh ta, nháy mắt và mỉm cười với anh ta. Đây chính là thời điểm xảy ra khoảnh khắc kỳ lạ trong thang máy.

video YouTube


DiBiase nói, “Tôi nhìn thẳng về phía trước, và đột nhiên, Andre phát ra tiếng xì hơi to nhất và dài nhất mà tôi tin là mình từng nghe trong đời. Tôi nhớ mình đã đứng đó và suy nghĩ, ‘Khi nào nó mới kết thúc?’ Nó cứ tiếp tục như vậy! Tội nghiệp anh chàng đứng ngay phía sau, rõ ràng là…anh chàng này ngang tầm mông nên toàn lực”.

Vì vậy, có vẻ như Andre là một phần của không phải một mà là rất nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ. Tuy nhiên, huyền thoại WWE đã không còn ở bên chúng ta nữa, ông qua đời năm 1993 ở tuổi 46. Trong khi đó, những câu chuyện của anh sẽ còn sống mãi trong lòng những người hâm mộ yêu quý của anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *