Câu chuyện đằng sau mỗi hình xăm trên cơ thể Joe Rogan

UFC

Bình luận viên da màu UFC Joe Rogan có nhiều hình xăm trên cơ thể. Anh ấy có hình xăm trên cả hai cánh tay thường được trưng bày trong podcast của mình.

Người dẫn chương trình podcast Joe Rogan Experience (JRE) được biết đến với việc nói về các chủ đề thú vị và gây tranh cãi trên podcast của anh ấy. Đó là một trong những podcast nổi tiếng nhất thế giới và mọi người chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất về nó. Nhiều đến mức hình xăm của Rogan cũng được đề cập trong podcast của anh ấy.

Rogan sinh ngày 11 tháng 8 năm 1967 tại Newark, New Jersey. Anh ấy từng sống cùng gia đình ở Los Angeles, tuy nhiên, đã chuyển đến Texas vào cuối năm 2020. Anh ấy bắt đầu làm việc với UFC vào năm 1997 và cũng là người dẫn chương trình Fear Factor. Podcast JRE của anh ấy là một trong những podcast có doanh thu cao nhất trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ bí mật đằng sau những hình xăm trên cơ thể Rogan.

Hình xăm Miyamoto Musashi của Joe Rogan trên cánh tay phải

Trên cánh tay phải của mình, Rogan có một hình xăm Miyamoto Musashi vô cùng ấn tượng. Anh ấy đã đọc một cuốn sách có tên là The Book of Five Rings năm 16 tuổi do Musashi viết. Trong JRE #1900, anh ấy nói về hình xăm.

“Cánh tay phải của tôi, tôi có một hình xăm của Miyamoto Musashi vì tôi đã đọc một câu trích dẫn khi tôi 16 tuổi và tập võ thuật… Tôi đã đọc Ngũ luân thư, và ông ấy đã viết cuốn sách này, một cuốn sách về chiến lược. Miyamoto Musashi là một samurai đã giết 62 người đàn ông trong trận chiến một chọi một và đã viết cuốn sách này về điều đó.”

Trong cùng một tập phim, Rogan giải thích rằng, khi còn là một thiếu niên, hình xăm có ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành của anh ấy.

Hình xăm tâm linh của Rogan trên cánh tay trái

Rogan có một hình xăm tâm linh hơn trên cánh tay trái của mình. Nó bao phủ toàn bộ cánh tay của anh ấy. Hình xăm dường như có hình một vị thần ở trên cùng. Nó cũng có một con mắt thứ ba, ngay giữa trán, đang mở. Một con rắn nuốt hình Chúa từ dưới lên trên. Người ta cho rằng toàn bộ hình xăm trông giống như thần Siva trong thần thoại Hindu.

Hình xăm trên cánh tay trái của Joe Rogan. (Tín dụng: Tattoo Me Now & MMA Mania)

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Cấu trúc hóa học cũng được đặt ngay giữa sơ đồ.

Anh ta bị buộc tội ở đâu? Một trong những bài đăng trên Instagram của Rogan có hình ảnh của anh ấy với nghệ sĩ xăm mình, Aaron Della Vedowa. Nghệ sĩ xăm hình hoạt động ngoài San Diego.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *