Câu chuyện đau lòng về người bạn của Joe Rogan, Evan Tanner- Võ sĩ UFC đã chết như thế nào?

UFC

Joe Rogan mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác của bản thân vào podcast của mình. Tuy nhiên, dù đã rời xa Octagon nhưng anh ấy vẫn gắn bó với nó. Trong một tập gần đây, anh ấy đã tham gia cùng với cựu rapper đã trở thành ngôi sao nhạc đồng quê đang lên Jelly Roll.

Trong suốt tập phim, cặp đôi đã thảo luận về một số chủ đề khó, đặc biệt là về cái chết. Đặc biệt, Joe và Jelly nói chuyện Iam Tongi, một cậu bé đã biểu diễn đáng ngưỡng mộ trên American Idol 2023. Hóa ra, cậu bé vừa mất cha và đang làm mọi cách để báo hiếu cha mình. Tương tự như vậy, Rogan đã thảo luận về một mất mát khác.

Phát biểu trên podcast, bình luận viên UFC trở nên xúc động khi nói về người bạn quá cố của mình, Evan Tanner. “Có một anh chàng tên là Evan Tanner, anh ta là nhà vô địch UFC và là một người rất thú vị,” nhớ Rogan. “Người sẽ làm những điều này [where] anh ấy sẽ đi dạo để cố gắng tìm lại chính mình. Anh ấy đã làm một vụ ở Thung lũng Chết, và say nắng dường như ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ sáng suốt của bạn. Anh ấy không thể biết nước ở đâu.”

Đáng buồn thay, Tanner đã qua đời vào năm 2008 do kiệt sức vì nóng. Hóa ra, Tanner đã đi quá xa để kêu cứu. Ngoài ra, ảnh hưởng của say nắng khiến anh ấy cũng không thể suy nghĩ thông suốt và có những hành động đúng đắn. Thầy không chỉ là nguồn cảm hứng mà thầy còn là người bạn thân diễn viên hài độc thoại.

Evan Tanner, bạn của Joe Rogan đã chết là ai?

Joe Rogan người bạn quá cố của anh ấy, Evan Tanner từng là nhà vô địch hạng trung ở UFC. Ra mắt lần đầu tiên tại UFC 18 vào năm 1999, cựu chiến binh chắc chắn đã để lại dấu ấn của mình trong môn thể thao này. Trong suốt sự nghiệp của mình, Tanner đã đối đầu với những ngôi sao lớn nhất UFC lúc bấy giờ. Do đó, lý lịch của anh ấy bao gồm các cuộc chiến chống lại những người như Tito Ortiz, Rich Franklin, Phil Baroni, Robbie Lawler, v.v.

Hơn thế nữa, Tanner sẽ tiếp tục giành được danh hiệu hạng trung vào năm 2005, sau chiến thắng KO/TKO trước David Terrell tại UFC 51. Phần lớn, Tanner là một võ sĩ rất được kính trọng và có tinh thần tự do. Đôi khi, Tanner sẽ bắt đầu đi bộ để tìm lại chính mình và hòa làm một với thiên nhiên. Ngoài ra, Tanner không bao giờ ngại đi ra ngoài vùng hoang dã và khám phá những địa điểm khác nhau.

Sinh ngày 11 tháng 2 năm 1971, Evan, không may qua đời ở tuổi 37. Như đã đề cập trước đó, võ sĩ UFC đang có chuyến hành trình một mình tại sa mạc Imperial County, California. Còn được gọi là Thung lũng chết, nó được biết đến là nơi nóng nhất trên Trái đất, đặc biệt là vào mùa hè. Trước đó, Vườn quốc gia Thung lũng Chết đã ghi nhận một nhiệt độ cao không thể tin được là 134 độ vào tháng 7 năm 1936.

Cái chết của Tanner là một sự kiện gây sốc và vô cùng đau buồn đối với Cộng đồng MMA. Do đó, UFC và các tổ chức MMA nổi tiếng khác bày tỏ lòng kính trọng đối với những võ sĩ đã khuất. Tương tự như vậy, cuộc đời và hành trình của Tanner cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim tài liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *