Câu chuyện hấp dẫn của Malcolm Smith đằng sau NFL Linebacker giành MVP Super Bowl 2014

Bóng đá

Trong một sự cố bất thường, Malcolm Smith xuất hiện với tư cách là siêu bát MVP năm 2014. Sức mạnh phòng thủ của Seattle Seahawks làm say lòng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Với chiến thắng đậm trước Denver Broncos, 43-8, Seahawks đã thể hiện sự thống trị của mình tại Sân vận động MetLife.

Màn trình diễn xuất sắc của Russell Wilson đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhưng chính Malcolm Smith mới là người thu hút sự chú ý bằng diễn xuất đáng kinh ngạc của mình. Ở vị trí hoàn hảo vào đúng thời điểm, anh ấy đã giao một chiếc bao quan trọng và một quả sáu. Và điều này đã giúp anh ấy giành được giải thưởng MVP xứng đáng.

Trong chương trình sau trò chơi trên Fox, Malcolm Smith đã được Michael Strahan hỏi liệu anh ấy có dự đoán được cơ hội đó không. Và ngẫm nghĩ về khoảnh khắc đó, Smith trả lời, “Điều đó là không thể, nhưng nó cảm thấy tốt. Tôi vùng dậy nhảy cẫng lên. Đối với chúng tôi, nó hoạt động rất tốt.

Tác động của Smith đối với trận đấu vượt ra ngoài khả năng đánh chặn đã ấn định chiến thắng của Seahawks. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng phòng ngự của mình bằng cách thực hiện tổng cộng 9 pha tắc bóng, trong đó có 5 pha cản phá solo và 2 đường chuyền cản phá. Ngoài ra, anh ấy đã khôi phục được một lần lóng ngóng do Demaryius Thomas gây ra, dẫn đến một lần chạm trán khác cho Seahawks.

thợ rèn Một pha đánh chặn đáng chú ý đã chấm dứt hy vọng của Broncos. Nó đã đi được một quãng đường ấn tượng 69 thước và dẫn trước 22-0 cho Seahawks. Và thành tích xuất sắc này đã củng cố vị trí của anh trong hàng ngũ những hậu vệ huyền thoại. Và Malcolm Smith gia nhập công ty đáng kính của Ray Lewis và Chuck Howley với tư cách là MVP của Super Bowl.

Malcolm Smith tham gia nhóm cổ phần mua 60% cổ phần của Barcelona Dragons của ELF

Malcolm Smith là một trong những cầu thủ ngôi sao của NFL. Nhưng sau khi giành được MVP của Super Bowl 2014, anh ấy lại một lần nữa gây chú ý trong năm nay. Và lần này là dành cho Liên đoàn bóng đá châu Âu. Trong một diễn biến ly kỳ, Elite Sports Equity đã mua được một lượng cổ phần đáng kể trong Barcelona Dragons.

Malcolm Smith (Tín dụng: CNN)

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Smith cũng là một phần của nhóm. Elite Sports Equity, bao gồm Smith, đã giành được 60% cổ phần kiểm soát của Dragons. Chuyên môn đặc biệt về thể thao của Malcolm Smith khiến anh ấy trở thành sự bổ sung vô giá cho ban lãnh đạo của đội. Nhóm có một số tên tuổi lớn khác bao gồm Marcelia Freeman và Martin Roache.

Malcolm Smith là một cầu thủ đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình tại NFL. Và vì tài năng và chuyên môn của anh ấy trong trò chơi, anh ấy đã ký một hợp đồng lớn với đội NFL của mình. Hợp đồng tân binh mà anh ấy đã ký với Seahawks trị giá 2.085.900 đô la. Nó có thời hạn 4 năm và bao gồm tiền thưởng ký hợp đồng được đảm bảo là 45.900 đô la. Ngay cả hiện tại, MVP 2014 có giá trị ròng khổng lồ là 8 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *