Câu chuyện về cuộc đời xáo trộn của nạn nhân Bắc Triều Tiên Yeonmi Park: Joe Rogan phản ứng với những chi tiết khủng khiếp của Park trên JRE

UFC

‘Trải nghiệm Joe Rogan là một podcast được mọi người khen ngợi về chất lượng của nó. Leo lên các bảng xếp hạng và giữ nguyên vị trí đó, podcast của Joe Rogan đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Podcast, kể từ khi ra đời vào năm 2009, đã đạt được nhiều tiến bộ. Ngay cả sau mối đe dọa đối với sự tồn tại của nó từ AI, nó vẫn tiếp tục phát triển.

Người dẫn chương trình Joe Rogan đã mời nhiều nhân vật nổi tiếng như Elon Musk, Miley Cyrus và Mike Tyson. Được biết, Rogan cũng mời một người được nhiều người dùng mạng xã hội đồng cảm. Yeonmi Park là một người đào tẩu Bắc Triều Tiên, tức là một người đã trốn khỏi đất nước. Anh ấy là một nhà hoạt động lên tiếng về sự tàn bạo ở Bắc Triều Tiên trên nhiều nền tảng khác nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yeonmi Park (@yeonmi_park)

Anh ấy xuất hiện trong tập #1691, nơi cả hai có một cuộc trò chuyện vô cùng cảm động và đau lòng về thời thơ ấu của Park. Yeonmi đã có một tuổi thơ khủng khiếp. Tệ hại đến mức nhiều người không thể tưởng tượng nổi con người lại phải trải qua sự tàn ác như vậy. Trong tập JRE, Park đã chia sẻ rất nhiều về đất nước Bắc Triều Tiên và điều kiện sống của người dân ở đó.

Người sống sót ở Bắc Triều Tiên Yeonmi Park khiến Joe Rogan ngạc nhiên với những chi tiết bên trong về chế độ độc tài Kim

Park kể lại nhiều sự việc từ thời thơ ấu đã khiến Joe Rogan chấn động tận đáy lòng. Yeonmi chia sẻ, “Bên ngoài bệnh viện, có một đống xác người. Ở đó tôi đã thấy những con chuột ăn mắt người vì một lý do nào đó…… và bạn sẽ thấy bọn trẻ thích nhìn những con chuột, cười và đuổi theo chúng.”

Park cũng bình luận về chăm sóc sức khỏe ở Bắc Triều Tiên. Anh ấy nói thêm, “Mọi người phẫu thuật mà không gây mê là chuyện bình thường, nhưng khả năng bạn bị nhiễm bệnh cao hơn vì chúng tôi không có penicillin. Các y tá sử dụng một cây kim để tiêm cho từng bệnh nhân… vì vậy bạn sẽ bị ốm khi ở trong bệnh viện.”

Yeonmi Park cũng chia sẻ về việc cô và mẹ đã bị bán khi còn nhỏ. Yeonmi nói, “Nếu mẹ tôi đi mang thức ăn cho chúng tôi, tôi sẽ không biết bao giờ mới được gặp lại mẹ.” Park chia sẻ điều này, khiến Joe và anh ấy hơi choáng ngợp. Mặt khác, Rogan cũng lộ vẻ kinh hoàng và sốc khi nghe thấy tất cả những điều này.

Yeonmi đã là một nhà hoạt động tích cực kể từ khi cô ấy thu hút sự chú ý của mọi người với bài phát biểu của mình tại Hội nghị thượng đỉnh thế giới dành cho giới trẻ vào năm 2014. Cô ấy có một kênh youtube ‘Tiếng nói Bắc Triều Tiên của Yeonmi Park’, nơi cô ấy tải lên nhiều video nói về tuổi thơ kinh khủng của mình. Điều này cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống không bình thường của người Bắc Triều Tiên.

Podcast của Joe Rogan được đánh giá cao vì lý do này. Anh trò chuyện với những khách mời là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Kết quả là Rogan cũng phải hứng chịu rất nhiều tranh cãi do các phân đoạn trên podcast của mình. Nhưng Rogan không để điều đó làm phiền anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *