“Câu trả lời điển hình từ những kẻ tội lỗi”- Thế giới quần vợt không ủng hộ khi Alexander Zverev cuối cùng cũng lên tiếng về cáo buộc hành hung của bạn gái cũ

Quần vợt

Tay vợt người Đức Alexander Zverev cuối cùng đã mở lòng về những cáo buộc tấn công anh ta. Cho đến nay, ông đã phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại ông. Tuần trước, thông tin anh tấn công bạn tình cũ Brenda Patea đã được một đài truyền hình Đức tiết lộ.

Zverev đã đưa ra tuyên bố đầu tiên về vấn đề này vào thứ Hai. Phát biểu tại Hamburg European Open, anh phủ nhận cáo buộc hành hung.

“Tôi hoàn toàn bác bỏ cáo buộc. Luật sư của tôi sẽ lo việc đó,” Alexander nói trong buổi họp báo. “Tôi sẽ không nói nhiều hơn thế.”

Văn phòng Công tố viên ở Berlin đã nộp đơn xin lệnh trừng phạt đối với người chơi. Deutsche Presse-Agentur (DPA) cũng đưa tin rằng Tòa án quận Tiergarten đã chấp nhận đơn của công tố viên.

Nhiều người không tin anh ta vô tội. Một người dùng đã nhận xét, “Tôi tin người phụ nữ đó.” Những người dùng khác đã bình luận với cùng một giọng điệu, “Có lửa mới có khói”.

RTL phá vỡ điều này Tin tức. Họ báo cáo rằng Brenda Patea, đối tác cũ của Zverev và là mẹ của con trai anh ta, đã nộp đơn.

Những lời buộc tội chống lại Alexander Zverev của đối tác cũ của anh ấy

Đây là lần thứ hai Zverev dính vào một vụ bạo hành gia đình. Đối tác cũ của anh ta, Olga Sharypova, trước đây đã đưa ra các cáo buộc chống lại anh ta.

Brenda, đã cáo buộc anh ta gây ra “tổn thương cơ thể” với cô ấy. Trường hợp này không khác mấy so với Sharypova, người đã nói rằng Zverev đã cố làm cô ấy ngạt thở bằng một chiếc gối.

Patea cáo buộc Zverev gây tổn hại cơ thể (tín dụng: Gala)

Người Đức vẫn vô tội sau đó. ATP, cơ quan quản lý quần vợt, không có chính sách liên quan đến lạm dụng trong nước vào thời điểm đó.

27 tháng sau lời buộc tội ban đầu của Sharypova, cuộc điều tra của ATP đã đi đến kết luận. Zverev đã được cho một chit sạch vì một “thiếu bằng chứng đầy đủ.” Nhưng họ đã thêm“”Tuy nhiên, quyết định này có thể được đánh giá lại nếu có bằng chứng mới.”

Mặc dù Zverev có thể đã trượt qua các vết nứt của hệ thống lần trước, nhưng có vẻ như lần này sẽ khó xảy ra. Anh ta cũng nhận được danh hiệu ‘kẻ lạm dụng’ để chiến đấu. Chỉ có thời gian mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *