Cây vợt bị hỏng trong trận chung kết Wimbledon của Novak Djokovic có thể được bán đấu giá với số tiền phá kỷ lục

Quần vợt

Novak Djokovic đang tập trung vào danh hiệu Wimbledon thứ tám của anh ấy. Huyền thoại quần vợt người Serbia đã vượt qua các đối thủ của mình để đi đến chặng cuối của giải đấu. Tiến vào trận chung kết, Djokovic là tay vợt được yêu thích nhất để giành Grand Slam thứ năm liên tiếp tại All England Club. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã gặp đối thủ của mình ở Carlos Alcaraz.

Alcaraz và Djokovic mỗi người thắng hai set, và tỷ số hòa nhau là 2-2. Ở set cuối, Alcaraz bẻ được giao bóng của Djokovic. Tỷ số lẽ ra phải là 2-0 thì thay vào đó lại là 2-1.

Djokovic rõ ràng rất tức giận với chính mình. Tay vợt người Serbia đập vợt vào lưới trong sự tức giận. Mọi người thậm chí còn chế giễu Djokovic vì hành động của anh ấy.

Alcaraz cuối cùng đã kết thúc giấc mơ toàn nước Anh của Novak. Tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại Djokovic 6-1, 6-7(6), 1-6, 6-3, 4-6 trong trận chung kết gay cấn, kéo dài gần 5 giờ đồng hồ. Tay vợt số một thế giới hiện tại Alcaraz đã phá vỡ chuỗi 35 trận thắng ấn tượng của Djokovic tại Club. Anh cũng phá vỡ cơ hội vượt qua Roger Federer để giành nhiều danh hiệu Wimbledon nhất của Novak-8.

Novak Djokovic bị phạt 6.117 bảng Anh (khoảng 7.864 USD) vì làm gãy vợt. Nhưng đó không phải là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy vợt, và có thể nói là nó đã có cuộc sống thứ hai. Djokovic chỉ trao nó cho những người hâm mộ yêu cầu nó.

Tổng số tiền có thể đấu giá cho cây vợt bị gãy của Novak Djokovic

Những người hâm mộ quần vợt Milan Serbia giờ đây có cơ hội kiếm tiền với những cây vợt Novak đã hỏng. Milan đã thu hút sự chú ý của Novak sau trận đấu và quyết định nhờ một người chuyên nghiệp cầm vợt cho anh ấy.

Milan đã nói chuyện với BBC sau trận chung kết. Anh ấy nói, “Tôi đã sống ở London được 23 năm hoặc lâu hơn. Đây là trận chung kết Wimbledon thứ 23 liên tiếp của tôi.” Anh ấy nói thêm, “Sau trận đấu, tôi chỉ hỏi “Novak, tôi có thể lấy cây vợt bị gãy của anh không?” Milan nói. ‘Anh ấy nói: “Có, tại sao không?” và anh ấy đã đưa nó cho tôi” (qua Daily Mail).

Milan với cây vợt của Novak (tín dụng: Daily Mail)

Theo các chuyên gia, Milan hiện có cơ hội giành được tới 3.500 bảng Anh (khoảng 4.500 USD) trong cuộc đấu giá. “Chúng tôi ước tính cây vợt bị gãy của Djokovic trị giá £2,500 – £3,500 ($3,214-$4,500 xấp xỉ). Những người hâm mộ quần vợt may mắn có được nó sẽ sớm được bán nó, trong khi trận đấu vẫn còn mới mẻ trong tâm trí công chúng.” Adam Gascoigne, Giám đốc điều hành tại Graham Budd Auctions cho biết.

“Thật không may cho Novak, ngay cả khi anh ấy tiếp tục đấu tranh, số tiền đó cũng không đủ để trang trải khoản tiền phạt 6.117 bảng Anh (tương đương 7.864 đô la) mà anh ấy đã nhận vì vi phạm quy tắc,Adam nói.

Novak Djokovic sử dụng một cây vợt Head đặc biệt phù hợp với nhu cầu của anh ấy. Giá của vợt ra khỏi kệ là khoảng £160 ($205 xấp xỉ). Sự thái quá của Novak đã làm tăng giá trị của cây vợt đặc biệt này và Milan có cơ hội thu lợi từ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *