“Chà cô gái này thật tuyệt vời” – Dwayne Johnson đã yêu một người phụ nữ khác khi trải qua cuộc ly hôn với Dany Garcia

WWE

Dwayne Johnson thường là chủ đề nóng trong lòng người hâm mộ vì đời sống tình cảm của anh. Dù rất nghiêm túc trong tình yêu với Dany Garcia nhưng cặp đôi đã phải chia tay. Tuy nhiên, trong khi thủ tục ly hôn đang được tiến hành, Dwayne đã bị bạn diễn của mình thu hút trên phim trường The Game Plan.

Lauren Hashian và Dwayne Johnson quen biết nhau đã lâu. Tuy nhiên, khi Lauren đến gần Johnson, cô ấy ngay lập tức bị anh ta đánh gục. “Trong vòng 30 giây, tôi đã nghĩ, ‘Chà, cô gái này thật tuyệt vời,” Dwayne Johnson tiết lộ với Wall Street Journal.

Dwayne Johnson và Dany Garcia quen nhau từ khi còn học đại học. Hai người kết hôn vào năm 1997 và có một bé gái – Simone (hay còn gọi là Ava Raine) vào năm 2001. Nhưng họ nhận ra rằng hôn nhân không phải là sở thích của họ và tốt hơn hết là họ nên làm bạn. Hai người sau đó quyết định chia tay nhưng vẫn giữ liên lạc. Cho đến ngày nay, Dwyane và Dany vẫn là đối tác kinh doanh và làm việc cùng nhau.

Cuộc chia tay có vẻ rất dễ dàng đối với người xem, nhưng đó là một điều khó khăn đối với ngôi sao WWE. Cô bị trầm cảm sau khi chia tay với Garcia. Giai đoạn đó khiến anh một lần nữa mất niềm tin vào tình yêu đích thực cho đến khi gặp Lauren Hashian. Tuy nhiên, họ phải đợi một thời gian dài trước khi kết hôn.

Dwayne Johnson đợi 13 năm để cưới Lauren Hashian

Dwayne Johnson và Lauren Hashian gặp nhau năm 2007 trên trường quay The Game Plan. Hai người cũng sớm tìm thấy bình yên bên nhau. Tuy nhiên, không thể cam kết cho cuộc sống. Cả hai ngôi sao gần đây đã trải qua một cuộc chia tay và sợ nhảy vào một mối quan hệ khác. Tuy nhiên, số phận có những kế hoạch khác và trước khi họ biết điều đó, họ đã yêu nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Điều trớ trêu là khi bạn không tìm kiếm thứ gì đó, các lực lượng của vũ trụ sẽ tiếp quản,” Dwayne Johnson nói với tờ Wall Street Journal. Theo thời gian, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt và cặp đôi trở thành cha mẹ của Jasmine vào năm 2015 và Tiana vào năm 2018.

Cuối cùng, họ bắt đầu tin tưởng nhau trong hôn nhân. Tuy nhiên, sau 13 năm quen biết nhau, họ quyết định viết thêm một chương mới trong cuộc đời.

Dwayne Johnson và Lauren Hashian cuối cùng đã kết hôn trên bãi biển ở Hawaii giữa những người bạn thân. Một đám cưới là một vấn đề rất cá nhân, và khách mời duy nhất trong đám cưới là gia đình. Cả hai đã cùng nhau trưởng thành kể từ đó. Chàng DJ thường kể về mối tình đẹp giữa anh và vợ, được nhiều người hâm mộ yêu mến cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *