Cha của Ja Morant Bức tranh vẽ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama của Tee Morant lan truyền nhanh chóng giữa lúc ngôi sao NBA bị đình chỉ thi đấu

Bóng rổ NBA

Tee Morant và con trai của ông, cầu thủ NBA Ja Morant là hai nhân vật gây tranh cãi trong giải đấu. Một mặt, chúng ta có một người cha trung niên rất yêu thương con trai mình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó. Tee luôn đại diện cho Ja bên ngoài các trận đấu NBA. Đôi khi, anh ấy sẽ vỗ tay vào những người đang chế nhạo trong đấu trường và cuối cùng lại gây ra một sự cố. Mặc dù Morant Sr. hành động vì tất cả những lý do chính đáng, Ja thì không.

Ja Morant đã dính vào một loạt tình huống gây tranh cãi có thể hủy hoại sự nghiệp NBA của anh ấy. Gần đây, người bảo vệ điểm Memphis Grizzlies thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi liên quan đến súng. Trong khi NBA đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vấn đề này, Tee Morant đã gây xôn xao trên mạng vì được xuất hiện bên cạnh cựu Tổng thống Barack Obama trong một bức tranh.

Theo chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật, đây là bức tranh đen nhất về chủng tộc. Chủ sở hữu cũng là một thợ cắt tóc. Trong khi khuôn mặt của Obama và Lil Wayne có thể nhận ra, những người khác không quá rõ ràng về họ là ai. Tên của khuôn mặt xuất hiện trong bức tranh không được đề cập và cá nhân thứ hai từ bên trái có thể không phải là Tee.

Tee Morant luôn là cổ động viên lớn nhất của Ja Morant

Trong suốt tất cả những thử thách và đau khổ mà Ja Morant phải đối mặt gần đây, cha anh đã sát cánh bên anh. Cuộc tranh cãi về súng đầu tiên của Ja xảy ra vào tháng 3 và anh ấy bị treo giò 8 trận. Tee Morant đã giải quyết vấn đề này qua Twitter và anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ hỗ trợ con trai mình trong suốt quá trình. Tuy nhiên, mặc dù Morant Sr. không cảm thấy những gì Ja đã làm là hợp lý.

Anh ấy nói, “TÔI TỪ CHỐI BÀO CHẾ CHO HÀNH ĐỘNG CỦA ANH ẤY NHƯNG TÔI BIẾT TRONG ĐIỀU GỌI LÀ CUỘC SỐNG, CHÚNG TA SẼ CÓ NHỮNG VẾT THƯƠNG VÀ Sẹo CHIẾN TRANH, NHƯNG TRƯỚC KHI GỌI NGƯỜI TIẾP THEO HÃY HỎI BẢN THÂN TÔI SỐNG HOÀN HẢO NHƯ THẾ NÀO VÌ TRONG SPOMY VÌ VẬY MỌI VIỆC ANH ẤY LÀM ĐỀU ĐƯỢC PHÓNG ĐẠI . ” Tee tiếp tục giải thích rằng cô ấy yêu con trai mình nhiều như thế nào và cô ấy sẽ làm gì để bảo vệ nó.

Tee Morant luôn bày tỏ tình yêu ngày càng lớn với cậu con trai cưng. Nhưng Ja hiện đang bước trên lớp băng rất mỏng. Sau sự cố vũ khí thứ hai cách đây vài tuần, Grizzlies đã đình chỉ anh ta khỏi mọi hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Nike đã trì hoãn việc phát hành sắp tới của họ với sự cộng tác của vận động viên. Ủy viên Adam Silver và các quan chức NBA khác vẫn chưa đưa ra giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *