Cha của John Cena là ai và tại sao ông lại quảng bá AEW?

WWE

Thế giới đấu vật đang sôi sục với sự phấn khích khi cha của John Cena, Joseph John Cena, thường được gọi là “John Cena Sr.“, đã có một bước đáng ngạc nhiên khi được chú ý. Joseph Cena, diễn viên nổi tiếng và cựu phát thanh viên của Chaotic Wrestling, gần đây đã được nhìn thấy đang quảng cáo AEW (Tất cả đấu vật ưu tú).

Anh cả Cena luôn được biết đến với sự lôi cuốn chẳng khác gì con trai, và những dòng tweet mới nhất của anh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Anh tiết lộ kế hoạch tham dự sự kiện AEW ở Boston.

Joseph Cena bày tỏ lòng biết ơn của mình, nói rằng, “Xin chân thành cảm ơn Andy Wong và Kowloon về đêm qua. Đó là một đêm của những câu chuyện về và từ Matt Hardy vĩ đại. Thật tuyệt khi gặp lại người bạn thân Rich Palidino của tôi và rất nhiều người hâm mộ môn đấu vật vào đêm qua. Cũng xin cảm ơn Mark Henry. AEW tối nay Boston, hẹn gặp bạn ở đó.”

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, tại TD Garden ở Boston, John Cena Sr. làm hài lòng người hâm mộ bằng cách tích cực hỗ trợ AEW trong các sự kiện Blood & Guts. Sự ủng hộ của anh ấy đã làm tăng thêm sự nổi tiếng của AEW trong cộng đồng đấu vật.

Bất chấp sự tham gia của John Cena Sr. trong khi AEW có thể khiến một số người ngạc nhiên, rõ ràng là quả táo không rơi xa khỏi cây. Niềm đam mê đấu vật của gia đình Cena ngày càng sâu sắc, và thật tuyệt khi thấy Joseph Cena tham gia lực lượng quảng bá AEW đang bùng nổ.

John Cena chia sẻ khoảnh khắc tự hào về cha mình

Trong một cuộc phỏng vấn trung thực và đầy cảm xúc về thuộc về Kevin Hart Chương trình ‘Hart to Heart’ trên Peacock, đô vật huyền thoại John Cena nói về nó mối quan hệ với cha mìnhđã chia sẻ một khoảnh khắc sâu sắc về niềm tự hào có tác động sâu sắc đến anh ấy.

Trong buổi biểu diễn, Cena đã thành thật nói với người hâm mộ của mình, thừa nhận rằng anh ấy không gần gũi với cha mình như anh ấy muốn. Anh ấy nhận trách nhiệm về khoảng cách giữa họ, nói rằng, “Ra vào và bạn biết đấy, umm… không lý tưởng trong tâm trí tôi, nhưng phần lớn là lỗi của tôi, phần lớn là do tôi.”

John Cena nói về mối quan hệ của anh ấy với cha mình (Credit- 411Mania)

Trong suốt cuộc đời của mình, John Cena đã tìm kiếm sự công nhận từ cha mình, hy vọng được công nhận và hỗ trợ cho những thành tựu của mình. Tuy nhiên, anh cảm thấy cha mình chưa bao giờ thực sự quan tâm đến thành tích của mình.

Tuy nhiên, giữa lúc khao khát được chấp thuận này, có một khoảnh khắc quan trọng đã chạm đến trái tim của Cena. Anh ấy tiết lộ rằng cha anh ấy, một người hâm mộ đấu vật tận tụy, cuối cùng đã thể hiện sự quan tâm và tự hào thực sự khi Cena nhận được công việc WWE. Tiết lộ đã đưa người hâm mộ đến gần hơn với biểu tượng đấu vật và mối quan hệ của anh ấy với cha mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *