Cha Khamzat Chimaev gây nguy hiểm cho mối quan hệ của con trai với Dana White bằng những hành vi bất hợp pháp

UFC

UFC 294 sắp đến gần chúng ta vì giải đấu trả tiền cho mỗi lượt xem rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, tại Abu Dhabi. Trong sự kiện co-main, chúng ta sẽ có một trận đấu nảy lửa giữa triển vọng bất bại Khamzat Chimaev và cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman ở hạng trung. Trước trận đấu, Chimaev đã chia sẻ một sự thật khá thú vị về cha mình.

Theo Khamzat Chimaev, cha anh luôn gọi điện cho anh trước mỗi trận đấu để yêu cầu đường dẫn phát trực tiếp miễn phí cho trận đấu của anh. Xét quan điểm của Dana White về việc phát trực tuyến bất hợp pháp, thông tin này được Chimaev chia sẻ khá buồn cười. Chủ tịch UFC luôn là người chỉ trích việc phát trực tuyến bất hợp pháp. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng UFC đã theo dõi và nhắm mục tiêu từng luồng bất hợp pháp.

Một sự cố hài hước khác liên quan đến phát trực tuyến bất hợp pháp đã xảy ra khi cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov quyết định phát trực tiếp Kevin Holland đấu với Derek Brunson qua Instagram Live. Thêm vào đó, Dana White đã ngồi ngay cạnh anh ấy khi tất cả những điều này đang diễn ra. Tóm lại, thông tin này có thể gây tổn hại đến mối quan hệ của Khamzat với Dana White.

Darren Till tin rằng Khamzat Chimaev sẽ hạ gục Kamaru Usman

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Schmo, người bạn tốt của Khamzat, Darren Till, đã đưa ra ý kiến ​​về trận Chimaev vs. Usman tiếp theo. Mặc dù Till ngưỡng mộ Usman vì đã tham gia trận chiến ngắn ngủi này nhưng anh ấy tin rằng Khamzat Chimaev sẽ hạ gục Kamaru Usman.

Anh ta là DÊ, nhưng vâng, tôi nghĩ Khamzat sẽ làm anh ta bị mù,” Till nói khi ủng hộ người bạn và đối tác đào tạo của mình. Ban đầu, Khamzat được cho là sẽ đối đầu với Paulo Costa tại UFC 294 nhưng Khamzat đã phải rút lui khỏi trận đấu khi đang hồi phục sau ca phẫu thuật viêm bao hoạt dịch. Cựu vua hạng bán trung Kamaru Usman xem nhẹ cuộc chiến này khi anh muốn tạo dựng tên tuổi cho mình ở một hạng cân nặng mới.

Khamzat Chimaev đã phục hồi sau chiến thắng khuất phục trước Kevin Holland nhờ đòn brabo choke. Anh ta bất bại với thành tích vững chắc 12-0-0 và giành chiến thắng trước những người như Gilbert Burns, Li Jingliang và Ikram Aliskerov. Hơn nữa, trận đấu với Usman này sẽ đánh dấu trận ra mắt của anh ở hạng cân trung bình.

Mặt khác, Kamaru Usman đang có chuỗi trận thua trước nhà vô địch hạng bán trung hiện tại Leon Edwards. ‘Cơn ác mộng Nigeria’ có thành tích ấn tượng 20-3-0 với những chiến thắng trước các đối thủ hàng đầu như Colby Covington, Leon Edwards & Gilbert Burns. Trận đấu này sẽ là trận đấu đầu tiên của anh ở hạng trung.

Bạn có đồng ý với đánh giá của Darren Till không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *