Cha mẹ của Joe Rogan: Câu chuyện gây sốc đằng sau gia đình của Joe Rogan

UFC

Joseph James Rogan, được biết đến nhiều hơn với tên Joe Rogan, là một cái tên mà nhiều người sẽ biết đến vì anh ấy đã thành danh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Joe là một podcaster, diễn viên hài, diễn viên và bình luận viên UFC nổi tiếng. Trong những năm qua, podcast của Rogan ‘The Joe Rogan Podcast’ có lẽ đã phát triển thành podcast nổi bật nhất trên thế giới.

Rogan và gia đình (Nguồn: Twitter)

Rogan mời khách trên mọi lĩnh vực có những cuộc trò chuyện thú vị về chính trị, khoa học và một số cuộc trò chuyện nhẹ nhàng. Vì vậy, ở đó khách cũng chia sẻ nhiều giai thoại. Nhưng Rogan là người thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, đã có một số trường hợp Rogan chia sẻ chi tiết về cha mẹ anh ấy và cách cha anh ấy bị cáo buộc lạm dụng anh ấy. Joe Rogan, trong tập #1126 của JRE, mở lòng về mối quan hệ của anh ấy với cha mẹ mình.

Cha mẹ của Joe Rogan là ai và họ đã làm gì?

Cha của Rogan là Joseph Rogan Sr. và mẹ anh là Susan Lembo. Joseph Rogan Sr. là một cựu sĩ quan cảnh sát từ New Jersey. Vì vậy, Rogan được nuôi dưỡng bởi mẹ Susan và chồng bà, cha dượng Joe. Susan ly dị Joseph Sr. khi Joe mới 5 tuổi. Vì vậy, Rogan phàn nàn về việc cha anh vắng mặt trong phần lớn thời thơ ấu của anh. Không chỉ vậy, Rogan trong podcast của mình đã đưa ra một số tuyên bố về cha mình.

Joe Rogan khẳng định cha đẻ của mình là Joseph Sr. lạm dụng cô khi còn nhỏ. Rogan cho biết cha anh là một ‘kẻ tâm thần người Ý’. Anh ta sẽ sử dụng vũ lực như một cách để kỷ luật trẻ em. Rogan đã đưa ra tuyên bố này nhiều năm trước. Lạm dụng gia đình được cho là nguyên nhân khiến mẹ của Rogan, Susan ly hôn với cha ruột của cô. Theo Rogan, anh không gặp cha ruột của mình sau khi lên 7 tuổi. Rogan đã đề cập đến điều này trong một số podcast của anh ấy trước đây.

Em gái của Rogan (trái) và bố mẹ của Rogan (phải)
Em gái Rogan (trái) và bố mẹ Rogan (phải) (Nguồn: Twitter)

“Mẹ tôi đi làm, bố dượng tôi là một người đàn ông rất tốt. Nhưng không có ai xung quanh. Khi họ hoàn thành công việc của mình, họ cảm thấy mệt mỏi.” Rogan nói trên podcast của anh ấy.

Nhưng gần đây, một số video đã lan truyền trên mạng khi người ta thấy cha ruột của Rogan tuyên bố rằng tất cả những tuyên bố của Rogan đều sai sự thật. Ngay cả chị gái của Rogan cũng ủng hộ cha họ trong vấn đề này. “Ngươi nói dối ta, ngươi nói dối cha ngươi. Tôi mệt mỏi với nó rồi Joe. Nếu bạn có thể nói chuyện trực tiếp với tôi, bạn là một tên khốn *. Bạn có tất cả tiền, nhưng bạn không có trái tim. Cha của Joe nói.

Trong một diễn biến thậm chí còn gây sốc hơn, Joe Rogan được cho là đã bị cha mình kiện vì đã tuyên bố sai sự thật rằng ông bạo lực. Anh ta và con gái của anh ta đã tuyên bố rằng họ có bằng chứng chống lại anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *