Cha mẹ của Tyson Fury có còn ở bên nhau không?

Quyền Anh

Sự nghiệp quyền anh của Tyson Fury được ghi chép rõ ràng từ những năm tháng non trẻ cho đến khi anh nổi tiếng. Võ sĩ bất bại có tỷ số 34-0-1 và sẽ đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Gần đây, Netflix đã phát hành một loạt phim tài liệu có tựa đề At Home With the Furys, đi sâu vào cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Bộ phim có sự góp mặt của ‘Vua giang hồ’ cùng vợ, các con, anh trai và cha của ông. Tuy nhiên, mẹ của anh ấy không xuất hiện trong phim. Điều này đặt ra câu hỏi liệu bố mẹ của Tyson ở cùng nhau hay ly hôn.


Tyson Fury cùng các con (trái), Tyson Fury với Tommy Fury (phải) (Ảnh: Blogspot, Manchester Evening News)

Tyson Fury (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1988) là con trai của John Fury và Amber Fury. John Fury là cựu võ sĩ thoát y và võ sĩ chuyên nghiệp với thành tích 8-4-1. John luôn được chú ý trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu quyền anh giữa Tyson và Tommy Fury.

Mặt khác, Amber Fury thích giữ bí mật về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, John và Amber đã không ở bên nhau kể từ khi cặp đôi chia tay sau cái chết của con gái Ramona Fury vào năm 1997, chỉ vài ngày sau khi cô bé chào đời. Hơn nữa, vào khoảng năm 1989, John và Amber gặp trục trặc trong mối quan hệ của họ và anh đã gặp Chantal Fury.


Sau một cuộc cãi vã gay gắt, cô ấy (Amber) ở lại với bố mẹ để cho cả hai chúng tôi có không gian riêng.“, John nói. Trong thời gian này anh bắt đầu hẹn hò với mẹ của Tommy Fury, Chantal. Theo John Fury, Chantal có thai trong giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ và họ vẫn kết hôn cho đến ngày nay.


Cha mẹ của Tyson Fury đến từ đâu?

Cả cha mẹ của Tyson Fury, John và Amber đều có trụ sở tại Ireland. John Fury đến từ Tuam, Galway ở Ireland trong khi Amber Fury đến từ Belfast, Bắc Ireland. Hơn nữa, cả hai đều là hậu duệ của Du khách Ireland. John chuyển đến Anh năm 4 tuổi vì cha anh không thể tìm được việc làm ở Ireland.


John Fury là người theo đạo Công giáo trong khi Amber là người theo đạo Tin lành. Tuy nhiên, cả hai đều không tích cực theo tôn giáo của mình. Tyson được chú của anh, một nhà truyền giáo trong cộng đồng Du khách Ireland, giới thiệu với Cơ đốc giáo.

Mẹ của Tyson Fury là ai?

Amber Fury là vợ đầu tiên của John Fury và là mẹ của Tyson Fury. Theo Tyson, anh thích tránh xa ánh đèn sân khấu. “Anh ta chưa bao giờ tham gia một trận đấu nào của tôi, dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, và chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng,” ‘Vua giang hồ’ nói.


Tyson và Amber có mối quan hệ rất tốt với nhau và tất cả những gì anh ấy mong muốn là con trai mình được hạnh phúc và khỏe mạnh. Hơn nữa, ông hoàn toàn không biết về thành tích quyền anh của con trai mình. “Tôi bị dừng lại để xin chữ ký và chụp ảnh ở mọi nơi tôi đến ở Manchester và anh ấy không thể hiểu được điều đó”, Fury nói.

video YouTube


Tyson Fury cho biết anh phải giải thích với mẹ rằng anh là nhà vô địch quyền anh và có rất nhiều người ủng hộ anh. Theo Fury, đó là khoảnh khắc rất đặc biệt đối với anh và mẹ anh.

Trong cuộc hôn nhân với John Fury, cô đã trải qua 14 lần mang thai, trong đó chỉ có 4 đứa con của họ sống sót. Điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của anh ấy và có thể là một trong những lý do khiến anh ấy phải giữ bí mật về cuộc sống của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *