Cha mẹ và anh chị em của Zion Williamson: Sharonda Sampson và Lateef Williamson là ai?

Bóng rổ NBA

Zion Williamson là một vấn đề lớn trong số các ngôi sao NBA ngày nay. Tại một thời điểm, anh ấy được dự đoán là GOAT tiếp theo vượt qua LeBron James và có thể là Michael Jordan. Nhưng sự nghiệp của anh ấy đã bị cản trở bởi những chấn thương liên tiếp kể từ khi gia nhập giải đấu. Khi chàng trai 23 tuổi khỏe mạnh, anh ấy chiếm ưu thế tuyệt đối trong sơn và đạt điểm rất cao. Có một lý do chính đáng khiến Zion được vinh danh là Người bắt đầu All-Star vào năm 2023.

New Orleans Pelicans đã chọn anh ấy là lựa chọn số 1 trong năm 2019. Zion đã không ra mắt cho đến sau kỳ nghỉ All-Star mùa giải đó. Cuối cùng, mọi thứ đột ngột dừng lại do đại dịch COVID-19 và Pelicans đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Vì Williamson đã vào và ra khỏi vòng quay. Anh ấy cũng bỏ lỡ cả mùa giải vì Jones Fracture.

Zion Lateef Williamson đến thế giới này vào ngày 6 tháng 7 năm 2000. Anh ấy sinh ra ở Salisbury, Bắc Carolina và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học của mình ở đó. All-Star 2x đã theo học trường trung học Spartanburg Day và cam kết với Duke. Cô được sinh ra bởi Sharonda Sampson và Lateef Williamson.

Cha anh là vận động viên bóng đá của trường trung học Mayo, Darlington, Nam Carolina. Lateef không còn là một phần trong cuộc sống của Zion nhưng sự tồn tại của anh ấy đóng một vai trò lớn trong tầm vóc thể chất của vận động viên.

Sharonda cũng đã góp phần tạo nên khả năng thể thao ấn tượng của mình. Anh ấy là một vận động viên chạy nước rút ở trường trung học và cuối cùng đã làm việc trên cùng một dây chuyền. Sampson trở thành một giáo viên giáo dục thể chất và sức khỏe. Sampson và Lateef đã đệ đơn ly hôn và sau này chưa bao giờ tham dự một trò chơi Zion. Cha dượng của anh, Lee Anderson là một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Anderson đã có mặt cùng gia đình Zion tại dự thảo năm 2019.

Zion Williamson có một người anh cùng cha khác mẹ tên là Noah Anderson

Cha dượng của Zion Williamson đã có một cậu con trai tên là Noah Anderson. Cậu bé đã xuất hiện nhiều lần trong quá khứ và gây bão trên toàn thế giới. Nô-ê cùng với các thành viên khác trong gia đình vào đêm Zion được xếp hạng nhất chung cuộc. Người hâm mộ hơi bối rối vì có vẻ như Nô-ê là con trai của Zion. Cựu tuyển thủ năm sao đã thảo luận về sự tồn tại của Nô-ê trong một bộ phim tài liệu về anh ta xác nhận rằng anh ta là anh em cùng cha khác mẹ.

Noah trước đây đã xuất hiện trong trò chơi AAU của Williamson. Cha anh ôm anh khi anh ngủ yên bình. Zion rất coi trọng gia đình, đặc biệt là mẹ của mình. Anh ấy đã từng suy sụp trong một cuộc phỏng vấn và khẳng định rằng mẹ anh ấy xứng đáng nhận được tất cả công lao vì đã nuôi dạy anh ấy trở thành một thanh niên tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *