Cha mẹ và gia đình của Jordan Pool: Anthony Poole là ai?

Bóng rổ NBA

Jordan Poole đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi anh ấy chuyển nhượng đáng kinh ngạc cho Wizards. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, Jordan Poole được giao dịch từ Golden State Warriors sang Washington Wizards trong một thỏa thuận bất ngờ mang lại cho Dubs một gói do cựu binh Chris Paul đứng đầu.

Động thái này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Warriors lo lắng vì Poole được cho là ngôi sao trẻ của họ, người sẽ dẫn dắt tương lai vốn đã không chắc chắn của họ, tuy nhiên, mâu thuẫn của anh ấy với cựu binh Draymond Green dường như là yếu tố thúc đẩy thương vụ của anh ấy.

Poole hiện tham gia một đội trẻ và đang phát triển của Washington, nơi anh ấy sẽ thực hiện hành vi tấn công cùng với Kyle Kuzma. Poole cũng có cơ hội tạo dựng tên tuổi của mình và thậm chí có thể thăng hạng All-Star, một điều có thể khó khăn hơn ở Golden State.

Tất cả tin đồn mới này xung quanh Jordan Poole đặt ra câu hỏi về quá khứ và cuộc sống cá nhân của anh ấy, chẳng hạn như cha mẹ anh ấy là ai và liệu họ có liên quan gì đến thế giới bóng rổ hay không.

Cả cha và mẹ của Jordan Poole đều chơi thể thao có tổ chức

Poole xuất thân từ lịch sử thi đấu và điền kinh có tổ chức, vì vậy không có gì lạ khi anh ấy đạt đến đẳng cấp như vậy tại NBA. Anh ấy đến từ Milwaukee, Wisconsin, và cha mẹ anh ấy, Anthony và Monet Poole gặp nhau tại một trường đại học lân cận ở Wisconsin.

Cha của Jordan, Anthony Poole là một vận động viên trung học nổi bật tại Học viện nghề nghiệp Simeone ở Chicago và chơi bóng đá đại học tại Đại học Wisconsin-Whitewater.

Mẹ của anh, Monet Poole, chơi thể thao tại trường trung học Washington ở Milwaukee và sau đó theo học Đại học Wisconsin-Milwaukee, theo trang Facebook của bà. Monet cuối cùng sẽ gặp Anthony ở đây và cả hai trở thành một cặp và sau đó nuôi dạy con cái của họ, Jordan, một cậu con trai vẫn chưa rõ tên, Alexandria và Jaiden Poole.

Nói về anh chị em của mình, Alexandria ‘Alex’ Poole là một vận động viên giống như em trai Jordan của cô, từng chơi bóng rổ đại học cho Lewis University Flyers. Năm 2018, Alex Poole trở thành chuyên gia gắn kết cộng đồng cho Sở Giải trí Milwaukee đồng thời là điều phối viên sản xuất cho Tribune Media.

Không có nhiều thông tin về người anh trai giấu tên của Poole ngoài việc anh ấy theo học Đại học Marquette. Về phần Jaiden Poole, anh không chơi thể thao như anh chị em và bố mẹ mình, nhưng đã tốt nghiệp Đại học bang Winona. Người ta cũng thường thấy anh ấy hỗ trợ anh trai mình tại các trò chơi và sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *