Chael Sonnen nói rằng anh ấy sẽ xấu hổ khi có hình xăm của Anderson Silva sau khi hình xăm giả của anh ấy lan truyền trên mạng

UFC

Việc Chael Sonnen và Anderson Silva quảng bá cho chương trình sau này đã khiến thế giới MMA bị chia rẽ. Cặp đôi này từng tham gia vào cuộc so tài lớn nhất ở UFC nhưng họ đã đào sâu mối quan hệ đến mức Sonnen bị cáo buộc đã xăm hình của Silva. Hãy cùng tìm hiểu sự thật đằng sau hình xăm theo lời giải thích của chính Sonnen.

Silva và Sonnen gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010. Silva, vào thời điểm đó, là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất và Sonnen không phải là người mà người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào. Tuy nhiên, Sonnen đã tung ra một số cuộc nói chuyện rác rưởi ở cấp độ Chúa để khiến Silva lo lắng.

Tại UFC 117, Sonnen được cho là đang trên đường giành chiến thắng quyết định nhưng Silva đã loại anh ta ở hiệp thứ năm. Tiếp theo là nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi hơn và Sonnen bị KO đánh bại một cách thuyết phục hơn tại UFC 148 ở hiệp hai.

Mới đây, một đoạn video quảng cáo chương trình truyền hình của Silva đã được tung lên mạng xã hội. Chương trình có tên là ‘Anderson Spider Silva’ và sẽ phát sóng trên Paramount+. Sonnen là yếu tố bất ngờ trong đợt thăng hạng. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là việc anh ấy có hình xăm Silva. Tuy nhiên, anh tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Michael Bisping rằng đó là hình xăm giả.

Sonnen giải thích rằng anh ấy không có hình xăm và việc có hình xăm của Silva sẽ rất xấu hổ. “Thời gian làm việc với Anderson, tôi đánh giá cao điều đó nhưng đã lâu lắm rồi. Để có một hình xăm… Ý tôi là, thành thật mà nói, tôi sẽ thực sự xấu hổ. Giống như, nếu ai đó khác làm điều đó, tôi sẽ nhìn anh chàng đó và thốt lên, anh bạn, anh là một chàng trai kỳ lạ mà anh cần phải lớn lên.”

Bisping, một võ sĩ hạng trung khác của UFC cùng thời, cho biết anh đã yêu thích hành động này. Anh tin rằng đó là sự thật.

Hình xăm giả của Anderson Silva của Chael Sonnen ám chỉ những ngày họ nói chuyện rác rưởi ở UFC

Sau khi Sonnen thua Silva tại UFC 117, anh đã đánh bại Brian Stann bằng trận thua ở hiệp hai tại UFC 136. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ‘The American Gangster’ đã gọi Silva theo phong cách mang tính biểu tượng.

Anh ấy nói, “Anderson Silva! Bạn thực sự rất hấp dẫn. Trận tái đấu lớn nhất trong lịch sử kinh doanh. Tôi yêu cầu anh ra ngoài, Silva, nhưng chúng ta đang đặt cược lớn hơn. Tôi đánh bạn, bạn để lại một phần. Bạn đánh bại tôi, tôi sẽ rời UFC… mãi mãi.”

Sonnen đánh bại Bisping sau đó trước khi đối mặt với Silva một lần nữa. Anh thua ‘The Spider’ tại UFC 148 nhưng vẫn trụ được thêm ba trận UFC nữa trước khi chuyển sang Bellator.

Hình xăm giả của Sonnen mô tả Silva mô tả khoảnh khắc Silva gặp nạn, trông bị thương và chảy máu, kèm theo dòng chữ “Anderson Silva! Bạn thực sự rất hấp dẫn” đặt ở chân đế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *