Chael Sonnen vẫn bất bại trước Ariel Helwani khi Francis Ngannou đấu với Tyson Fury PPV Bombs

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh giữa Tyson Fury và Francis Ngannou đã trở thành chủ đề thịnh hành ngay cả sau một tuần. Mọi người trong thế giới quyền anh và MMA vẫn đang bàn tán về màn trình diễn của Ngannou, tương lai của Tyson Fury và quyết định gây tranh cãi này.

Gần đây, cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen đang thảo luận về trận đấu với nhà báo MMA nổi tiếng, Ariel Helwani. Tuy nhiên, cuộc thảo luận đã trở thành tranh chấp nảy lửa về việc Francis Ngannou trả tiền cho trận đấu quyền anh. Theo Chael, Helwani đã nói dối về việc Francis được trả trong khoảng 10-20 triệu USD. “Bạn chỉ đang nói dối…kể cả một mảnh đất khủng khiếp cũng không có ai nói 10-20 triệu,Chael Sonnen nói.


Trong khi Ariel lập luận rằng Francis chỉ kiếm được 600 nghìn đô la trong trận đấu UFC cuối cùng của mình, thì Chael nói rằng Ariel lẽ ra không nên nói dối về con số đó. “Anh ấy (Francis Ngannou) luôn nói 10 triệu đô la, không ai đoán được 20 triệu đô la…đừng ra ngoài và nói dối,” Sonnen nói.


Hơn nữa, ‘Uncle Chael’ cho rằng PPV rất được mong đợi đã bị đánh bom và không hoạt động như mong đợi. Ariel Helwani hỏi Chael làm sao anh biết về vụ đánh bom PPV. Tuy nhiên, có vẻ như Chael Sonnen đã đúng về con số PPV mờ nhạt.

Chael Sonnen có đúng về trận đấu giữa Tyson Fury không? Số PPV của Francis Ngannou?

Mặc dù Chael Sonnen không có nguồn chính xác để chứng minh cho tuyên bố của mình về chỉ số PPV của Fury vs. Ngannou, anh ấy đã dự đoán đúng. Theo báo cáo của Dave Meltzer, PPV rất được mong đợi chỉ thực hiện 11.500 lượt mua PPV ở Mỹ và 56.000 lượt phát trực tuyến trên ESPN +. Con số này rất thấp so với một số trận đấu crossover khác.


Ví dụ: cuộc chiến giữa Jake Paul và Nate Diaz đã thu về hơn 450 nghìn lượt mua. Hơn nữa, KSI v. Tommy Fury đã thực hiện hơn 1,3 triệu lượt mua hàng. “Nó thấp hơn PPV AEW (All Elite Wrestling)…Không thể so sánh với việc mua Canelo hay Diaz-Paul,” Meltzer nói. Nếu xét đến số tiền chi cho việc quảng bá sự kiện, con số này có vẻ rất đáng thất vọng.


Sự kiện này có sự góp mặt của những người nổi tiếng hạng A như Eminem, Cristiano Ronaldo và Kanye West cùng những người khác. Trước sự kiện, nhiều người hâm mộ cho rằng nó sẽ đạt được số lượng PPV khổng lồ dựa trên những người tham gia trận đấu. Hơn nữa, đây là trận đấu đầu tiên trong năm của Tyson Fury và trận ra mắt quyền anh của Ngannou.

Chael Sonnen đã đúng về PPV này. Mặc dù Francis Ngannou được trao 10 triệu USD nhưng con số PPV không khớp với số tiền đó. Tóm lại, ‘Uncle Chael’ vẫn bất bại trước Ariel Helwani.


Bạn nghĩ gì về con số PPV của Francis Ngannou so với Tyson Fury? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *