Chấn thương khuỷu tay của Paulo Costa: Tại sao Borrachinha rút lui khỏi trận đấu với Khamzat Chimaev tại UFC 294?

UFC

UFC 294 đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi chỉ trong vài ngày. Những thay đổi bao gồm việc thay thế cả hai cầu thủ Brazil thi đấu trong các sự kiện chính và phụ, cụ thể là Charles Oliveira và Paulo Costa. Sau khi cả hai võ sĩ gặp những chấn thương khác nhau, Oliveira bị một vết cắt ở lông mày trong khi Costa phải phẫu thuật khuỷu tay.

Costa (14-2) dự kiến ​​đấu với Khamzat Chimaev vào ngày 12 tháng 10 nhưng phải rút lui khoảng 10 ngày trước trận đấu. Tưởng chừng như một chấn thương khuỷu tay bình thường thì giờ đây có vẻ như nó sẽ đẩy “Borrachinha” vào tình thế khó khăn. Mặc dù cuộc phẫu thuật đầu tiên của cô thành công nhưng cô đã tiếp cận người hâm mộ bằng hình ảnh đáng lo ngại.


Những người hâm mộ trận đấu đã cực kỳ chỉ trích việc anh ấy rút lui khỏi trận đấu, điều này có thể khiến Costa gặp khó khăn. Anh ấy đã sống ở Abu Dhabi kể từ đầu tháng khi anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ trải qua cuộc phẫu thuật thứ hai. Với tất cả những đau khổ, anh vẫn tiếp tục hy vọng chiến đấu với Khamzat. Costa mới đây đã tiết lộ hình ảnh và video về chấn thương khuỷu tay của mình.


Chấn thương dễ lây lan hiện nay khiến võ sĩ hạng trung rất lo lắng. Hình ảnh có thể khiến một số người xem khó chịu, như trong hình ảnh được cung cấp, một phần da của anh ấy dường như bị thiếu. Một vết lõm sâu cũng hiện rõ trên khuỷu tay của anh ta. Theo báo cáo, nhiễm trùng dường như là do nhiễm tụ cầu khuẩn.

Borrachina” đã không chiến đấu trong hơn một năm. Trận đấu trước đó của anh với Ikram Aliskerov dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7 năm nay cũng đã bị hủy bỏ. Nếu Paulo Costa đấu với Khamzat Chimaev, cầu thủ người Brazil sẽ có cơ hội gặp Sean Strickland.


Điều này có ý nghĩa gì với Paulo Costa?

Bác sĩ đã khuyên anh ấy không nên thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến công việc trong hai tuần tới. Costa cũng tiết lộ việc giữ được thể trạng và sức khỏe tốt nhất đã giúp anh ấy hồi phục như thế nào. Vì vậy, điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi Costa sẽ trở lại tập luyện sau hai tuần. Trong khi đó, Borrachina sẽ hướng tới trận đấu cuối tuần này và chọn ra đối thủ tiếp theo.


“Borrachina” đã chiến đấu với những tên tuổi lớn trong giải, bao gồm những cái tên như Luke Rockhold, Israel Adesanya, Marvin Vetorri, Uriah Hall và Yoel Romero. Cuộc chiến của anh với Robert Whittaker đã bị hủy bỏ vì lý do cá nhân. Trận chiến này có thể giúp Costa trở lại hiện trường. Tuy nhiên, sự hồi phục của anh sẽ là điều người hâm mộ mong chờ nhất vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *