Chandler từ MrBeast có bị mù màu không?

Bóng đá

YouTuber Chandler Hallow là một nhân vật nổi bật được biết đến khi xuất hiện trên kênh YouTube MrBeast. Chandler là một người hâm mộ yêu thích. Anh ấy đã liên kết với MrBeast, hay còn gọi là Jimmy Donaldson, từ năm 2017.

Sinh ngày 3 tháng 12 năm 1998 tại Greenville, Bắc Carolina, Chandler bẩm sinh mắc chứng rối loạn di truyền có tên là achromatopsia. Theo Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, “Achromatopsia là một bệnh thoái hóa võng mạc hiếm gặp, di truyền hai bên, ảnh hưởng đến cả ba loại tế bào cảm quang hình nón dẫn đến giảm thị lực, chứng sợ ánh sáng, bệnh cận thị và mất khả năng phân biệt màu nghiêm trọng.”

Thánh Chandler. (Tín dụng: Người nổi tiếng)

Các tế bào hình nón phát hiện màu sắc đôi khi không có hoặc có số lượng rất thấp ở những bệnh nhân mắc chứng mất sắc tố. Theo ước tính, cứ 30.000 người thì có 1 người mắc bệnh này. Tuy nhiên, vẫn chưa có cách chữa trị cho tình trạng di truyền. Theo Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, một số nghiên cứu đã được tiến hành nhưng vẫn chưa có phương pháp điều trị nào được phê duyệt.

Những người bị mù màu thường cảm nhận mọi thứ có màu đen, trắng và xám. Trong một số trường hợp, chứng sợ ánh sáng cũng xuất hiện. Tình trạng này là một loại nhạy cảm nghiêm trọng với ánh sáng.

Chandler phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng do được chẩn đoán mắc chứng achromatopsia. Tuy nhiên, anh đã vượt qua họ và trở thành trụ cột trên kênh MrBeast.

Chandler Hallow khởi nghiệp với tư cách là người gác cổng của MrBeast

Trong một video trên YouTube được phát hành vào tháng 3 năm 2020, MrBeast đã tiết lộ về sự hồi sinh của Chandler. MrBeast, hay còn gọi là Jimmy, đã tham gia podcast với Kwebbelkop khi anh ấy nói, “Đây là một câu chuyện thú vị: Chandler thực ra là người gác cổng của chúng tôi. Chúng tôi đưa anh ấy vào…, để dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc.”

Jimmy tiếp tục giải thích rằng Chandler là “rất ngượng”. Người gác cổng lúc bấy giờ là “sợ hãi” để nói chuyện với Jimmy. Tuy nhiên, may mắn đã đến với Chandler vào năm 2017. Trong một video YouTube năm 2017 có tiêu đề “Chúng tôi tốt hơn Dude Perfect”anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trên kênh.

Chandler Hallow và vợ
Chandler Hallow cùng vợ. (Tín dụng: Twitter)

Hallow ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích. Anh ấy đã gây ấn tượng tốt và thời gian trôi qua, anh ấy trở thành người thường xuyên trên kênh.

Sau đó, anh ấy cũng bắt đầu kênh YouTube của riêng mình. Tính đến tháng 7 năm 2023, Hallow đã có hơn 66.900 người đăng ký trên kênh YouTube của mình.

Khi nói đến tình trạng hôn nhân của mình, anh ấy đã kết hôn được hơn một năm. Vào tháng 7 năm 2021, anh ấy đăng một cập nhật trên Instagram của mình rằng anh ấy đã đính hôn với Cara Davis. Một năm sau, vào tháng 7 năm 2022, cặp đôi kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *