Chantelle Cameron Fight Purse và Net Worth 2023: Võ sĩ đầu tiên đánh bại Katie Taylor

Quyền Anh

Quyền anh có rất nhiều võ sĩ và nhà vô địch người Anh như nhà vô địch hạng nặng WBC cơn thịnh nộ của TysonHuy chương vàng Olympic, Anthony Joshua, và nhà vô địch hạng nhẹ nữ không thể tranh cãi, Kate Taylor. Tuy nhiên, một võ sĩ thường xuyên lọt vào tầm ngắm mặc dù đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp, đó là Chanettle Cameron.

Sinh ra ở Northampton, Anh vào ngày 14 tháng 5 năm 1991, Chantelle Cameron là nhà vô địch thế giới hạng siêu nhẹ nữ không thể tranh cãi. Là một võ sĩ nghiệp dư, Chantelle đã giành huy chương bạc cho đội tuyển Anh tại Giải vô địch Liên minh châu Âu ở hạng siêu nhẹ vào năm 2010. Cô đã thi đấu trong cuộc thi tương tự vào năm 2011 ở hạng nhẹ và giành được huy chương đồng.

Chântelle Cameron. (Tín dụng: Twitter)

Trong trận bán kết Giải vô địch EU 2011, Chantelle thua Katie Taylor. Tuy nhiên, như định mệnh sắp đặt, họ gặp lại nhau vào năm 2023 và lần này, Cameron đã là nhà vô địch hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi. Sau khi bắt đầu sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp vào tháng 5/2017, Chantelle nhanh chóng vươn lên đỉnh cao và giành được các đai vô địch hạng nhẹ WBC, The Ring, WBO, WBA, IBO và IBF.

Trước trận đấu với Taylor, Cameron đã có thành tích quyền anh chuyên nghiệp là 17 trận thắng với 8 KO / TKO. Mặc dù cô ấy là võ sĩ lớn hơn, nhưng nhiều người thích Katie duy trì sự thống trị của cô ấy trước Chantelle Cameron. Nhưng Chantelle đã có thể thoát khỏi trận thua trước Taylor và giành chiến thắng trong cuộc chiến theo quyết định của đa số. Kết quả là Chantelle “Capo” Cameron trở thành võ sĩ đầu tiên đánh bại Katie Taylor trong sự nghiệp chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy.

Chantelle Cameron đã kiếm được bao nhiêu tiền trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình?

Mặc dù là nhà đương kim vô địch, Chantelle được cho là đã kiếm được tổng cộng khoảng 800.000 đô la khi giành chiến thắng trước Katie Taylor. Mặt khác, những người thua cuộc kiếm được từ 1-3 triệu đô la. Theo báo cáo từ Thanh toán thể thao, Cameron chỉ kiếm được 4000 đô la cho trận đấu đầu tiên với Karina Kopinska. Trong trận đấu chuyên nghiệp thứ hai và thứ ba với Bojana Libiszewska và Bilitis Gaucher, Cameron cũng kiếm được 4000 đô la mỗi người.

Trong năm trận đấu tiếp theo với Edith Ramos, Viviane Obenauf, Myriam Dellal, Natalia Aguirre và Jessica Gonzalez, võ sĩ người Anh kiếm được 25.000 USD mỗi trận.

Cô ấy đã được tăng 50.000 đô la cho ba trận đấu tiếp theo chống lại Feriche Mashauri, Vaida Masiokaite và Anisha Basheel, và kiếm được 75.000 đô la mỗi trận. Sau đó, cô tiếp tục chiến đấu với Anahi Sanchez, Adriana Araujo và Melissa Henandez. Đối với ba trận đấu đó, anh ấy kiếm được lần lượt là 100 nghìn đô la, 150 nghìn đô la và 175 nghìn đô la.

Chantelle Cameron mỉm cười
Chantelle Cameron trên võ đài quyền anh. (Tín dụng: Twitter)

Thu nhập của anh ấy lần đầu tiên vượt qua 500.000 đô la so với Mary McGee khi Cameron kiếm được tổng cộng ước tính là 675.000 đô la. Sau đó, trong hai trận đấu với Victoria Bustos và Jessica McCaskill, mỗi người cô ấy nhận được 700 nghìn đô la cho mỗi trận đấu. Và, như đã đề cập trước đó, chiến thắng của Katie Taylor đã mang về cho cô ấy 800.000 đô la và là số tiền lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy.

Chantelle Cameron có giá trị ròng bao nhiêu vào năm 2023

Chantelle Cameron (18-0) bất bại và không thể tranh cãi có 122 nghìn người theo dõi ấn tượng trên tài khoản Instagram của cô. Ngoài sự nghiệp trên võ đài, Chantelle còn được biết đến với công việc từ thiện và điều hành một quỹ có tên “Maverick Stars Trust”. Ngoài ra, anh còn liên kết với tổ chức phi chính phủ “NNS”, tổ chức giúp trẻ em chiến đấu với bệnh ung thư. Tính đến năm 2023, anh ấy có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *