Charles Leclerc Sim Racing Setup: Leclerc có phải là một game thủ không?

Bóng đá

Charles Leclerc đã được gọi là tương lai của Công thức 1. Cuộc chiến của anh ấy với Lewis Hamilton và chiến thắng trong các cuộc đua với anh ấy là điều khiến anh ấy được chú ý. Anh ấy là một tay đua của Ferrari và đã giành được một số bục trong mùa giải 2023. Mặc dù được biết đến với những kỹ năng phi thường ở Công thức 1, Leclerc không ngần ngại thể hiện những sở thích khác của mình.

Anh ấy có một số sở thích mà anh ấy thích khi không ở trên đường đua. Leclerc yêu thích piano và đã phát hành hai bài hát của riêng mình trên Spotify nhưng ngoài điều đó ra, chơi đàn là điều anh ấy yêu thích nhất. Charles Leclerc thường được nhìn thấy trong các clip nhỏ trên Instagram và Twitter chơi trò chơi với bạn bè của mình.

Đôi khi, các tay đua khác như George Russell, Lando Norris, Lewis Hamilton và Max Verstappen tham gia trực tuyến cùng anh ấy để chơi. Leclerc đã nói về sự quan tâm của anh ấy đối với Sim Racing trước đây và tiếp tục chia sẻ nó với mọi người. Lando Norris, George Russell, Alex Albon và Leclerc cũng phát trực tuyến các phiên trò chơi của họ cho người hâm mộ và được gọi là “Bộ tứ Twitch” của F1.

Charles Leclerc có trên Twitch không?

Charles Leclerc chủ yếu chơi game mô phỏng đua xe với đội hình bộ tứ của mình. “Bộ tứ” lần đầu tiên bắt đầu trong thời kỳ dịch bệnh. Khi cuộc đua trong năm khép lại, các tay đua đã tập hợp lại với nhau và bắt đầu quay phim trực tuyến cho người hâm mộ của họ. Chẳng mấy chốc, anh ấy đã có được hàng triệu người theo dõi và người đăng ký trên Twitch của mình. Và một trong những meme yêu thích của người hâm mộ về Charles Leclerc và Lando Norris đã ra đời trên kênh Twitch của riêng anh ấy.

Monegasque có một thiết lập trò chơi trị giá 10.000 đô la và một phòng dành riêng cho thiết lập trò chơi của nó. Anh ấy có thiết lập hai sim hoàn chỉnh với vô lăng, bàn đạp, v.v. Leclerc có Bánh xe đua Fanatec Podium có giá 1700 đô la. Anh ấy cũng có một Wheel by ClubSport khác có giá 450 USD. Bàn đạp anh ấy sử dụng cho trò chơi của mình cũng là của ClubSport có giá 400 đô la với ClubSport Shifter SQ V1.5 có giá 260 đô la.

Người lái xe Ferrari không thỏa hiệp với thiết lập trò chơi của mình, do đó, anh ta có hai màn hình Samsung siêu rộng cho màn hình chơi game của mình có thể được bán với giá 1000 đô la mỗi chiếc. Cuối cùng, anh ấy có chiếc tai nghe chơi game trị giá 130 đô la của Logitech. Ngoài ra, anh ấy cũng đã mua một Elgato Stream Deck trị giá 150 đô la để hoàn thành thiết lập trò chơi của mình.

Charles Leclerc chơi trong thiết lập 10.000 đô la | Tín dụng: Pinterest

Mặc dù anh ấy không phải là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng có thể thấy anh ấy đang thư giãn cùng bạn bè khi họ chơi các trò chơi giả lập đua xe khác nhau. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn của Leclerc, anh ấy không thường xuyên xuất hiện trên các chương trình phát trực tiếp. Khi chạy đua cho Giải vô địch thế giới của mình, anh ấy đã giành được hai chiếc bục cho đến nay vào năm 2023 và tiếp tục thử thách Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *