Charles Leclerc xuất hiện cùng bạn gái Alexandra Saint Mleux tại Wimbledon khiến người hâm mộ so sánh với bạn gái cũ Charlotte Sine một lần nữa

Bóng đá

Tay đua Charles Leclerc của đội Ferrari và cuộc sống hẹn hò của anh luôn là chủ đề nóng trong giới hâm mộ Công thức 1. Thời gian gần đây, công chúng bắt gặp nhiều hình ảnh Charles đi cùng bạn gái tin đồn Alexandra Saint-Mleux.

Leclerc đã công khai xác nhận tình trạng mối quan hệ của anh ấy khoảng một tháng trước khi trả lời các câu hỏi về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh ấy giữ bí mật danh tính của đối tác của mình, mặc dù thực tế là việc họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau đã xóa bỏ mọi nghi ngờ trong mắt những người theo dõi họ.

Sau kết quả đáng thất vọng tại Grand Prix Anh, Leclerc đã cố gắng tận dụng tối đa thời gian cuối tuần này bằng cách xem quần vợt với bạn gái và người bạn thân Pierre Gasly. Nhưng người lái xe Alpine không đơn độc. Anh xem trận đấu cùng bạn gái, Francisca Cerqueira Gomes. Trong trận đấu giữa Novak Djokovic và Hubert Hurkacz, người hâm mộ đã thấy cặp đôi này ở giữa sân.

Nhiều bức ảnh chụp nhóm đặc biệt này đã lan truyền nhanh chóng, khiến người hâm mộ thảo luận về tần suất ngày càng nhiều người nhìn thấy Charles Leclerc với bạn gái mới của anh ta. Hơn nữa, những tranh luận trước đó giữa những người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi về những điểm tương đồng nổi bật giữa Saint-Mleux và Charlotte Sine, bạn gái cuối cùng của Leclerc, đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn bạn đời của người lái xe.

Bạn gái của Charles Leclerc có liên quan không?

Mặc dù nhiều câu hỏi về việc Alexandra Saint Mleux là ai và mối quan hệ của cô với Charlotte Sine đã được đặt ra nhưng theo một số người hâm mộ, Alexandra thực sự là em gái của bạn thân của Charlotte Sine. Toàn bộ tình huống được mô tả là có vấn đề bởi những người hâm mộ chán ghét người lái xe và đặt câu hỏi về tính chính trực của anh ta mặc dù là một trong những tay đua được yêu mến nhất trên lưới.

Charles Leclerc đã duy trì lập trường riêng tư về mối quan hệ của họ, thúc đẩy cuộc thảo luận sâu hơn giữa người hâm mộ và người xem. Một số người suy đoán rằng Alexandra có thể muốn tránh sự chú ý của giới truyền thông, trong khi những người khác bày tỏ lo ngại về sự năng động trong mối quan hệ của họ.

Mặc dù người ta đã thấy cô ấy đi cùng anh ấy vài lần, nhưng anh ấy có xu hướng chỉ tham gia cùng cô ấy trong các sự kiện riêng tư. Gần đây, trong chương trình 24 Hours of Le Mans, người ta thấy anh ở hàng ghế khán giả xa xa Charles Leclerc.

Tranh cãi về mối tình lãng mạn mới giữa Mleux và tay đua Ferrari nảy sinh khi cả hai bị bắt gặp tại một bữa tiệc sau chặng đua Monaco Grand Prix. Ngoài ra, người ta thường thấy Alexandra đi cùng Charles sau cuộc đua này.

Sự hiện diện của anh ấy đã được người hâm mộ chú ý ở cả các cuộc đua vòng loại và Monaco Grand Prix, nơi anh ấy thể hiện sự ủng hộ đối với đối tác mới của mình. Việc xác nhận mối tình lãng mạn vừa chớm nở của họ đã gây ra sự phấn khích cho người hâm mộ, những người háo hức chờ đợi sự phát triển của mối quan hệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *