Charles Oliveira tránh được thảm họa với ngựa chỉ vài ngày trước UFC 294

UFC

Charles Oliveira chuẩn bị tái đấu với Islam Makhachev vào tháng tới. Cũng giống như nhiều vận động viên khác, Oliveira thỉnh thoảng cũng có xu hướng tận hưởng sở thích của mình. Tuy nhiên, những hành động gần đây của anh ấy gần như khiến anh ấy bị chấn thương nặng và khiến anh ấy không thể tranh giành danh hiệu.

Quảng cáo

Đối với những người chưa biết, Oliveira có niềm đam mê với ngựa đua và ngựa nói chung. Trong quá khứ, niềm đam mê của ông với những sinh vật kỳ thú cũng đã được ghi nhận rõ ràng. Trước những bước chuẩn bị cuối cùng cho cuộc chiến giành danh hiệu chống lại Hồi giáo Makhachev, Oliveira trở về quê hương để tham dự một trong những cuộc đua dây nịt quan trọng nhất Brazil. Đối với điều này, các danh hiệu quan trọng sẽ giành được.

Quảng cáo

Đáng chú ý, con ngựa được đánh giá cao nhất của cựu vô địch hạng nhẹ, Ocelot đã được chuẩn bị thi đấu vào ngày cuối cùng. Nói về ngựa, Charles nói, “Đó là một con ngựa có thể đua, một con ngựa độc nhất vô nhị. Đó là một con ngựa có tính khí không giống bất kỳ con ngựa nào khác. Đó là một con ngựa mà bạn không thể chơi cùng. Nếu bạn chơi, anh ta sẽ cố gắng bắt bạn ”. Như Oliveira đã nói điều này, con ngựa đã cắn ngôi sao UFC người Brazil.

May mắn thay, người đàn ông 33 tuổi nhận thức rõ tính khí và hành vi thất thường của chú ngựa của mình. Ngoài ra, phản xạ nhạy bén của anh cũng đồng nghĩa với việc anh có thể di chuyển nhanh chóng. Trong điều chắc hẳn là một nỗi sợ hãi đối với đoàn làm phim MMA Fighting và những khán giả xem video, Oliveira đã tránh được một chấn thương ở trận đấu cuối cùng.

Charles Oliveira càng háo hức giành chiến thắng trước Islam Makhchev sau khi chứng kiến ​​con ngựa của mình thua cuộc

Cuối cùng, ngày diễn ra cuộc đua lớn đã đến, và ‘Làm Bronx’ trông có vẻ lo lắng. Có thời điểm, Oliveira thậm chí còn tiết lộ rằng anh lo lắng cho cuộc đua này còn hơn cả khi bước chân vào Octagon. “Tôi không hề lo lắng trước trận đấu. Tôi hơi lo lắng về thời gian và mọi thứ, nhưng vì cuộc đua, anh bạn, tôi không thể ngủ được”. Phần lớn, Charles rất muốn cuối cùng giành được chiếc cúp khó nắm bắt đó, điều này khiến anh ấy lo lắng về tình huống này là điều rất dễ hiểu.

Quảng cáo

Đáng tiếc là dù đã cố gắng hết sức nhưng Ocelot vẫn không thể giành chiến thắng và kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 4. Về phần bản thân Oliveira, anh dự định sẽ giành được chiếc cúp này và sau đó giành lấy danh hiệu hạng nhẹ vào ngày 21 tháng 10. Bất chấp sự thất vọng ban đầu sau khi thua cuộc đua, Oliveira vẫn tự hào về con ngựa của mình và chia sẻ rằng anh đã có lịch sử chiến thắng tuyệt vời.

video YouTube

Hơn nữa, trận thua của Ocelot dường như đã truyền cảm hứng cho Charles tập luyện chăm chỉ hơn và mang danh hiệu hạng nhẹ trở lại Brazil. Sau màn trình diễn ấn tượng trước Beneil Dariush tại UFC 289 hồi đầu năm, Charles đã lấy lại được lòng tin của người hâm mộ. Như vậy, sau những báo cáo về sự can thiệp nhẹ, Oliveira đã được thông báo sẽ đối đầu với nhà vô địch, Islam Makhachev.

Quảng cáo

Như vậy, vào ngày 21/10, cả hai sẽ lại một lần nữa đọ sức tại Etihad Arena, chỉ cách một ngày so với cùng kỳ năm ngoái. Bất chấp sự cường điệu xung quanh cuộc chiến, Charles vẫn là một cái bóng của con người thường ngày của anh ấy và không chịu nổi một tam giác cánh tay ở Hiệp 2. Như đã nói, anh ấy sẽ bước vào trận đấu này với một số động lực bổ sung, hy vọng sẽ đi đúng hướng. lỗi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *