Charlotte Powdrell là ai, bạn gái cũ của Israel Adesana đã cố ăn cắp một nửa tài sản ròng của anh ấy

UFC

Nhờ làm việc chăm chỉ và kiên trì, Israel Adesanya đã đạt được thành công lớn trong và ngoài Octagon. Nhà vô địch hạng trung hai lần của UFC mang một tính cách hào nhoáng xung quanh anh ta. Mặc dù đôi khi đi kèm với danh tiếng và tai tiếng là rắc rối nhân đôi. Trong suốt sự nghiệp của mình, một số tranh cãi đã xoay quanh Kiwi sinh ra ở Nigeria, nhưng được cho là không nhiều bằng người tình cũ của anh ấy.

‘Người tạo kiểu tóc cuối cùng’ đã trải qua một sự thăng tiến vượt bậc, với nhiều người không thể lặp lại thành công và danh tiếng của anh ấy. Adesanya thường hạn chế đăng bất cứ điều gì mang tính cá nhân công khai lên mạng. Nhưng mức độ thành tích của anh ấy đã khiến anh ấy được chú ý đáng kể, điều này đã có lúc làm sáng tỏ bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó, Charlotte Powdrell.

Do mối quan hệ của anh ấy vào thời điểm đó với buồn ngủ, Bản thân Powdrell đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong thế giới MMA. Hai người trở thành một cặp là một trong những điều được bàn tán nhiều nhất trong xã hội. Họ ít biết rằng, cả hai sẽ trở thành tiêu đề cho cuộc chia tay của họ. Và với sức mạnh ngôi sao của Adesana, chỉ có thêm nhiều nhãn cầu bắt đầu hướng về phía kết thúc phản khí hậu của họ.

Charlotte Powdrell làm gì để kiếm sống?

Giống như bạn trai cũ của cô và Kiwi sinh ra ở Nigeria, Charlotte Powdrell đến từ New Zealand. Hiện tại, Powdrell làm công việc môi giới bất động sản. Trước khi bán bất động sản ở vùng Auckland, Charlotte làm việc trong ngành điều dưỡng và có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại, Powdrell làm việc cho Bất động sản Tiềm năng không giới hạn, một công ty bất động sản do hai đối tác đồng sáng lập vào năm 1994. Nó được người dân địa phương gọi là ‘uprealestate’. Bằng cách xem xét những lời chứng thực và doanh số bán hàng trong hồ sơ của Charlotte, người ta có thể cho rằng cô ấy biết cách bán những tài sản độc quyền cho khách hàng cao cấp.

Theo lý lịch của cô ấy, kinh nghiệm trước đây của Charlotte trong bộ phận điều dưỡng rất hữu ích trong việc giao dịch với khách hàng để được theo dõi. Anh ấy nói, “Nghề điều dưỡng khiến tôi nhận thức được những trách nhiệm đi kèm với vai trò đó. Chăm sóc nhiều người với những nhu cầu rất khác nhau, tôi đã học được cách giữ bình tĩnh trước áp lực cũng như cách giao tiếp và đàm phán hiệu quả.”

Charlotte Powdrell (Tín dụng: Facebook)

Powdrell có hai trang Instagram cho riêng mình, một trang dành riêng cho công việc kinh doanh bất động sản của anh ấy và một trang khác dành cho bạn bè và người thân. Vì những lý do không xác định, tài khoản doanh nghiệp do ‘charlottepowdrellrealestate’ điều hành hiện không khả dụng. Nó đã có 400 người theo dõi tại một thời điểm trong tương lai gần. Tuy nhiên, cô vẫn duy trì tài khoản cá nhân ‘lottiepowdrell’ với gần 5.000 người theo dõi.

Charlotte dường như không phải là kiểu người chia sẻ bất cứ điều gì cá nhân trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo báo cáo, anh ấy có xu hướng đăng ảnh của bạn bè và những người thân yêu của mình. Trên hết, Powdrell chia sẻ thói quen tập thể dục và cách duy trì lối sống lành mạnh.

Tại sao anh ấy chia tay với Israel Adesanya?

Theo Charlotte, cô từng hẹn hò với ngôi sao UFC “quá lâu.” Tuy nhiên, báo cáo từ một số cửa hàng đề nghị khác. chóng mặt và Powdrell được công chúng biết đến vào năm 2019. Người hâm mộ đã chụp được cảnh cặp đôi đi cùng nhau tại nhiều địa điểm và sự kiện công cộng. Anh ấy cũng được nhìn thấy trong đám đông cổ vũ cho người đàn ông của mình khi anh ấy giành được chiếc huy chương vàng UFC đầu tiên của mình tại UFC 243.

Một đoạn video quay cảnh cặp đôi trước đây cùng nhau tắm bong bóng cũng đã lan truyền trên mạng tại một thời điểm. Theo dõi những khoảnh khắc của cả hai, dễ dàng cho rằng họ là một cặp trời sinh. Thật không may, họ bị cáo buộc đã chia tay vào đầu năm 2020 mà lý do chia tay vẫn chưa được biết.

Israel Adesanya (trái) và Charlotte Powdrell (phải)
Israel Adesanya (trái) và Charlotte Powdrell (phải) (Tín dụng: Twitter)

Họ không chỉ chia tay mà Israel và Charlotte dường như còn có những điều khoản thậm chí còn tồi tệ hơn. Cách đây không lâu, ‘Người tạo kiểu tóc cuối cùng’ buộc tội anh ta là một người tiêu xài hoang phí. Gần hai năm sau khi chia tay, Adesanya đã lên Instagram để tung ra một cuộc tấn công có vẻ gay gắt vào cô ấy. Trong một email ngày 18 tháng 12 năm 2021, chóng mặt đưa ra lời buộc tội mạnh mẽ chống lại người yêu cũ của anh ấy.

Đối với một người trông quá khác thường, Adesanya đã gọi tên anh ta bằng những lời lẽ cay nghiệt. Tuy nhiên, anh không dừng lại ở đó. Ngôi sao UFC trung thực tiếp tục tiết lộ rằng Charlotte đã bán thông tin về anh ta khi họ ở bên nhau. Và rằng anh ấy là “tiêu tiền cho anh ta,” hơn là giúp anh ta trở nên có trách nhiệm hơn về tài chính.

Kể từ đó, các báo cáo đã lan truyền rằng anh ta có thể kéo cô vào một vụ kiện có thể khiến cô mất một nửa tài sản. Tại thời điểm viết bài này, Adesanya có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la và cô ấy không có ý định chia sẻ nó với bất kỳ ai. Do đó, cặp đôi quyền lực trước đây không bao giờ thắt nút và không chia sẻ con cái với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *