“Charlotte sẽ bị chôn vùi” – Người hâm mộ lo lắng về tương lai WWE của Charlotte Flair sau khi Ric Flair gia nhập Công ty đối thủ AEW

WWE

Tập mới nhất của AEW Dynamite là một bom tấn vì nó có một số trận đấu đỉnh cao và những phân đoạn thú vị. Tuy nhiên, trong số đó, sự xuất hiện của huyền thoại đô vật đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và đó không ai khác chính là Ric Flair.

Trước đó, Siêu sao AEW Sting đã tuyên bố giải nghệ vào năm sau và có tin đồn rằng Sting sẽ nhận được món quà lịch sử từ Tony Khan. Cùng với đó, Ric Flair đã đến AEW, và do đó, có thể hiểu rằng việc Flair đến tham gia chương trình khuyến mãi do Tony Khan lãnh đạo là một món quà của ông chủ dành cho Sting.


Ric Flair đã nhận được phản ứng tích cực từ đám đông khi anh đến AEW. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy ‘The Nature Boy’ bước chân vào chương trình khuyến mãi của đối thủ WWE. Cùng với đó, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng chữ ‘X’ của họ để bình luận về tình huống này. Có vẻ như sự xuất hiện của Flair nằm ngoài sự mong đợi của họ. Một người hâm mộ đã bình luận: “Thực sự rất ngạc nhiên”.


Một số người hâm mộ đã lên mạng xã hội của họ để bình luận về việc Flair đến AEW. Nhiều người nói rằng điều đó làm họ ngạc nhiên. Trong khi đó, một số người trong số họ có vẻ lo lắng về tương lai của con gái Ric Flair, Charlotte Flair trong WWE. Một người hâm mộ đã viết: “Charlotte sẽ được chôn cất thôi haha”.


Người hâm mộ lo lắng về Charlotte Flair (Credit: X)

Do đó, có vẻ như việc Flair tham gia chương trình khuyến mãi của đối thủ WWE có thể gây ra hậu quả. Tuy nhiên, món quà mà Tony Khan tặng cho Sting thật phi thường và bất ngờ. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu ‘The Nature Boy’ có nói gì về dự án kinh doanh mới nhất của mình hay không.

Chuyện gì đã xảy ra khi Ric Flair đến AEW?

Người hâm mộ đã được giải trí triệt để với trận đấu diễn ra trên tập AEW Dynamite tuần này. Tuy nhiên, giữa các trận đấu, chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu đã mang đến một phân đoạn đỉnh cao khi người hâm mộ theo dõi Tony Schiavone và Sting duyên dáng trên võ đài.


Sting sau đó bày tỏ lòng biết ơn tới Darby Allin và Tony Khan. Sau đó anh ấy được tặng quà và Ric Flair bước ra. Sting không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi nhìn thấy Flair nhưng sau đó cả hai đã ôm nhau.

Sau đó, Flair nói về việc nhận được lời mời tham gia AEW. Anh ấy nói rằng anh ấy rất hào hứng với cơ hội được đi chơi với Sting lâu hơn một chút. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thì đột nhiên Christian Cage, cùng với Luchasaurus và Wayne, đến.


video YouTube

Sau đó, Cage có bài phát biểu về Flair, và sau đó, anh ấy nói chuyện với Darby Allin và Sting. Cage sau đó đã thách đấu họ một trận tại Full Gear 2023. Sau đó, Sting và Allin đã chấp nhận thử thách. Do đó, tại sự kiện Full Gear PPV, Trận đấu đồng đội sáu người sẽ diễn ra giữa Christian Cage, Luchasaurus, Nick Wayne vs. Sting, Darby Allin và ai đó mà họ lựa chọn.


Vì vậy, sự xuất hiện của Ric Flair trong AEW là một điều thú vị khiến người hâm mộ phải chú ý. Nó không chỉ có một phân đoạn cảm động mà còn dẫn đến việc công bố trận đấu chính tại sự kiện PPV sắp tới. Bây giờ vẫn còn phải xem ‘The Nature Boy’ sẽ đóng vai trò gì trong chương trình quảng bá do Tony Khan dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *