Chế độ ăn kiêng bằng nước trắng Dana – Dana White sử dụng chất bổ sung nào để cắt nhỏ cơ thể sau 86 giờ?

UFC

Chủ tịch UFC Dana White gần đây đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng ông đã hoàn thành thành công đợt nhịn ăn kéo dài 3 ngày rưỡi. Ngoài việc cho thấy những thay đổi thể chất ngay lập tức và đáng chú ý, người đàn ông 54 tuổi này còn khẳng định rằng việc nhịn ăn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giám đốc điều hành UFC đã hợp tác với chuyên gia sức khỏe và thể hình Gary Brecka để theo đuổi tuổi thọ. White chia sẻ trên Instagram rằng cô đã được thúc đẩy hành động khi các bác sĩ đưa ra tin đau lòng rằng cô chỉ còn sống được hơn một thập kỷ nữa. Tiết lộ đáng lo ngại này thôi thúc anh khám phá hệ thống sức khỏe gấp 10 lần của Brecka.


White bắt đầu nhịn ăn vào tối Thứ Bảy (11 tháng 11 năm 2023) sau khi kết thúc UFC 295 tại Thành phố New York, kết thúc vào sáng Thứ Tư (15 tháng 11 năm 2023). Anh ấy chứng minh tuyên bố của mình bằng một hình ảnh trước và sau tuyệt đẹp. Ngay trong những bức ảnh đầu tiên, White đã khoe cơ bụng săn chắc của mình. Tuy nhiên, trong bức ảnh tiếp theo, phần giữa của cô trông săn chắc và nhỏ gọn, khoe rõ cơ bụng 6 múi săn chắc của cô.

“Tôi đã nhịn ăn trong 86 giờ và tôi cảm thấy TUYỆT VỜI!”, Giám đốc điều hành UFC cho biết. Ông chỉ ra rằng theo các nghiên cứu y học, việc nhịn ăn mang lại cho các cá nhân hơn 70% khả năng tránh được những căn bệnh chết người như ung thư, bệnh Alzheimer và những căn bệnh khác. Tuy nhiên, trong một tweet tiếp theo, White nhấn mạnh rằng ông không có chuyên môn y tế và kêu gọi các cá nhân tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi bắt đầu nhịn ăn.

Dana White đã sử dụng chất bổ sung nào để nhịn ăn trong 86 giờ?

Theo Chủ tịch UFC Dana White, quy trình mà ông tuân theo bao gồm việc chỉ uống nước trong 72 giờ, hoặc ít nhất là trong phiên bản của chương trình mà ông tuân theo, rõ ràng được coi là an toàn hơn cả bảy ngày. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng bạn có thể thêm chất điện giải vào nước miễn là chúng không chứa đường, carbohydrate, calo và các thành phần tương tự.


Để nhanh chóng, White sử dụng Bột điện giải hydrat hóa Ultima Replenisher có hương vị nho. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thực sự thích hương vị của sản phẩm này và đã sử dụng nó trong suốt thời gian nhịn ăn với nước của mình. Bạn có thể mua loại bột điện phân này trên Amazon và trên trang web chính thức của họ.

Sau 24 giờ đầu tiên, White đưa nước hầm xương vào thói quen của mình, chọn nhãn hiệu ‘Kettle & Fire’ với tối thiểu 45 calo và ít hơn 1 gam carbs mỗi khẩu phần, đồng thời có 13 gam protein. Theo ông chủ UFC, sản phẩm này đã được nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng phê duyệt và cũng là nguồn protein nạc, sạch chất lượng cao. Cái này cũng có sẵn trực tuyến tại Amazon và trang web chính thức của Kettle & Fire.


White chỉ sử dụng hai sản phẩm này trong thời gian nhịn ăn kéo dài gần ba ngày rưỡi. Bạn nghĩ sao về nỗ lực mới này của ông chủ UFC? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *