Chế độ ăn kiêng của Gary Brecka: Những bức ảnh trước và sau của Dana White khiến mọi người choáng váng

UFC

Dành cho những ai chưa biết, Gary Brecka là một nhà sinh học con người và chuyên gia về tử vong được biết đến với chế độ ăn kiêng Gary Brecka lan truyền. Chế độ ăn kiêng này còn được gọi là chế độ ăn keto Gary Brecka và nó có thể khiến bạn cảm thấy trẻ hơn và làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Đó là một kế hoạch ăn ít carb, nhiều chất béo nhằm cố gắng đưa cơ thể vào trạng thái ketosis.

Nói cách khác, nó đưa cơ thể vào trạng thái trao đổi chất xảy ra khi cơ thể bắt đầu sử dụng chất béo làm nguồn năng lượng chính thay vì carbohydrate. Hơn nữa, điều này còn dẫn đến sự phân hủy chất béo dẫn đến giảm cân. Chế độ ăn kiêng hiệu quả này bao gồm 70-75% chất béo lành mạnh, 20-25% protein và 5-10% carbohydrate.

Sự biến đổi đáng kinh ngạc của Dana White (Credit Fox News, X)

Mặc dù hầu hết mọi người tuân theo chế độ ăn kiêng này để giảm cân nhưng nó vẫn có nhiều lợi ích cơ bản khác. Nói cách khác, chế độ ăn kiêng này giúp tăng mức năng lượng, cải thiện khả năng tập trung và kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn cùng nhiều thứ khác.

Nếu bạn hỏi chủ tịch UFC Dana White, ông ấy sẽ nói đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với ông ấy. Theo Dana, lời khuyên của Gary Brecka đã thực sự cứu mạng anh.

Sự biến đổi gây sốc của Dana White để cứu mạng cô

Theo Dana White, khi lần đầu gặp Gary để xét nghiệm máu, anh được cho biết với lối sống hiện tại, anh chỉ còn sống được 10,4 năm. Gary Brecka cho biết Dana có tiền thân mắc bệnh tim mạch được gọi là hội chứng chuyển hóa, một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, Gary yêu cầu Dana làm theo lời anh ấy trong 10 tuần và điều đó sẽ thay đổi cuộc đời cô ấy. “Tôi đã làm mọi điều anh ấy nói trong thư và tôi đã giảm được 30 pound,” Dana White nói. Gary Brecka giải thích thêm rằng ngay sau khi đưa dữ liệu cho Dana, anh ấy đã bắt đầu tập thể dục và tuân theo chế độ ăn kiêng keto của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White (@danawhite)

Theo Brecka, chế độ ăn kiêng keto reset là một chế độ ăn kiêng theo toa rất nghiêm ngặt, trong đó bạn phải ăn đúng như đã nêu trong kế hoạch ăn kiêng trong mười tuần liên tiếp. “Khi bước sang mốc 10 tuần, tôi bắt đầu cảm thấy mình như quay lại tuổi 30 lần nữa”, Chủ tịch UFC 54 tuổi cho biết. “Bây giờ tôi đã ở bên anh ấy được một năm rưỡi và tôi nghĩ mình đang ở độ tuổi 20,” Dana nói thêm.

Quá trình chuyển đổi mà Dana đã trải qua rất truyền cảm hứng và cô tin rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có chế độ ăn kiêng Gary Brecka. Bạn nghĩ gì về chế độ ăn kiêng của Gary Brecka? Bạn có nghĩ võ sĩ MMA nào sẽ áp dụng chế độ ăn kiêng này để giảm cân không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *