Chị Eve Wembanyama của Victor Wembanyama là ai?

Bóng rổ NBA

Victor Wembanyama đã tiếp quản thế giới NBA và được kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp tốt hơn hầu hết các huyền thoại. Anh ấy có một bộ kỹ năng rất thú vị mặc dù là một center rất cao. Thông thường, những người thuộc thế hệ của anh ấy, họ đấu tranh để thể hiện sự linh hoạt. Ngày nay, những người chơi với trò chơi một chiều không tiến xa trong giải đấu. Nhưng với siêu sao người Pháp thì hoàn toàn ngược lại.

Trung vệ cao 7 foot 4 inch hiện đang chơi cho Metropolitans 92. Phải đến năm 2022, anh ấy mới xuất hiện trên sân khấu. Năm ngoái, anh ấy ghi trung bình 21,6 điểm, 10,5 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo cùng với 3,1 lần tắc bóng mỗi trận. Anh ấy giỏi phòng thủ và kiểm soát các cuộc tấn công. Wembanyama sẽ cùng với Boban Marjanović trở thành cầu thủ cao nhất NBA. Dựa trên tất cả các khía cạnh này, mọi người muốn biết thêm về những người chơi bóng.

Chị gái của Victor Wembanyama chơi cho đội bóng rổ nữ Ligue 2 của Pháp

Victor Wembanyama được truyền cảm hứng từ gia đình anh, những người đã hoặc đang là những vận động viên tận tụy. Cha mẹ anh, Felix Wembanyama và Elodie de Fautereau, đều là những vận động viên cừ khôi. Felix đã dạy con trai mình những điều cơ bản về thể thao và sau đó anh ấy chuyển sang chơi bóng rổ. Elodie là một vận động viên bóng đá và judo, nhưng do chiều cao 1m63, cô đã thi đấu với tư cách là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp và cuối cùng trở thành một huấn luyện viên. Di sản của họ được tiếp tục bởi con cái của họ.

Em gái của anh ấy có lẽ là vận động viên thành công nhất trong gia đình cho đến nay. Eve Wembanyama chơi bóng rổ hạng hai ở Pháp. Anh ấy thi đấu cho Monaco ở Ligue Women’s 2 De. Eve cũng ghi trung bình 6,4 điểm, 5,4 rebounds và 1,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Được liệt vào dạng tiền đạo nhỏ con với chiều cao 1m66, chị gái Victor đã giúp Pháp giành huy chương vàng tại Giải vô địch châu Âu dành cho nữ U-16 FIBA ​​năm 2017.

Ở tuổi 21, Eve khá thành công. Victor Wembanyama rõ ràng đang đi trên con đường tương tự khi anh ấy chờ đợi để được gia nhập NBA. Gia đình anh ấy gần giống như hoàng gia thể thao trong thị trấn của anh ấy. Victor sinh ra ở Le Chasney nhưng lớn lên thường xuyên di chuyển khắp đất nước, chủ yếu là do sự nghiệp bóng rổ của anh ấy.

Victor cũng có một người anh trai tên là Oscar, và anh ấy là một vận động viên khác trong danh sách của Wembanyama. Oscar trẻ hơn Victor nhưng đã ra mắt chuyên nghiệp. Cũng giống như anh trai của mình, Oscar tham gia Đội U15 Nanterre. Anh ấy ít nhiều là người thay thế Victor ở giải VĐQG Pháp khi anh ấy hiện đang chơi cho ASVEL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *