“Chỉ muốn kiếm tiền trước khi trở thành người vô gia cư” – Khamzat Chimaev cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng khi vắng mặt một năm

UFC


Khamzat Chimaev đang tiến triển tốt hơn và sẵn sàng trở lại Octagon. Hơn một năm sau chuyến thăm cuối cùng của anh ấy, sự trở lại của anh ấy rất được mong đợi. Rõ ràng, bản thân Khamzat cũng muốn quay trở lại hoạt động vì nhiều lý do.

Trước đó, Khamzat đã phải đối mặt với Nate Diaz trong sự kiện chính của UFC 279. Tuy nhiên, sau khi sa sút về cân nặng của mình, Chimaev đã phải đối mặt với Kevin Holland trong sự kiện chính. Đúng như nhiều người dự đoán, võ sĩ gốc UAE đã hạ gục đối thủ, nổi lên với chiến thắng áp đảo.


Phát biểu trên podcast HANTAR PEUH, Chimaev thừa nhận đã lâu rồi mới có trận đấu. “Luôn hào hứng với một cuộc chiến, vì đã lâu rồi mới ra mắt. Tôi chỉ muốn kiếm tiền trước khi tôi trở thành người vô gia cư” anh ấy nói. Kyle bị sốc nói, “Trước khi cậu vô gia cư?”, “Đùa thôi” Chimaev trả lời với nụ cười tinh nghịch.


Phần lớn, Khamzat được trả rất cao cho trận đấu UFC 279 của mình, mặc dù đã thiếu cân đáng kể. Trong khi nhiều người dự đoán chàng trai 29 tuổi sẽ bị mất gần hết ví, nhưng điều đó dường như không xảy ra. Hơn nữa, Chimaev gần đây tiết lộ rằng anh ấy đã cố tình giảm cân và điều đó đã được hướng dẫn cho anh ấy như thế nào. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân đằng sau nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về tình trạng này.

Khamzat Chimaev vô tình làm rò rỉ hợp đồng UFC mới của mình

Kể từ khi anh đến, ‘Lửng’ muốn trở thành võ sĩ tích cực nhất ở UFC. Sau hai trận đấu đầu tiên cách nhau 10 ngày, UFC dường như đã tìm được ngôi sao lớn tiếp theo của họ. Ngoài ra, Chimaev tiếp tục phát huy khí chất bất khả chiến bại của mình sau khi ghi những chiến thắng liên tiếp trước Gerald Meerschaert và Li Jingliang, cả hai đều bằng cú dứt điểm.


Tuy nhiên, trong trận đấu với Gilbert Burns tại UFC 273, người hâm mộ lần đầu tiên được chứng kiến ​​anh được thử sức. Bất chấp một trận đấu đẫm máu với tay vợt người Brazil, Chimaev một lần nữa giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí. Sau đó, trong cuộc chiến chống lại Kevin Holland, Khamzat một lần nữa quay trở lại lối chơi thống trị của mình. Giờ đây, chỉ còn vài giờ nữa là anh sẽ phải đối mặt với thử thách lớn tiếp theo trong Kamaru Usman.

video YouTube


Hoàn thành nghĩa vụ truyền thông của mình trong tuần này, Chimaev xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Nina Marie Danielle. Trong số các chủ đề khác nhau mà họ thảo luận, anh ấy chơi một trò chơi nhỏ trong đó anh ấy sẽ nói xem liệu anh ấy có muốn chiến đấu với một võ sĩ nào đó hay không.
Trong số những cái tên mà anh ấy được đưa ra có Sean Strickland và Israel Adesanya, cùng một số tên khác. Ở đây, Chimaev nói khá thờ ơ: “Nhiều tiền. Hãy tưởng tượng tôi chiến đấu với tất cả những kẻ này. Điên! Bảy trận, bảy, vâng, gần 20 triệu, hơn 20 triệu. Nhiều lắm, tốt lắm.”

Trong khi một số có thể đã bị bỏ sót, cựu người Thụy Điển đã rò rỉ ví UFC của chính mình bằng các tính toán của mình. Dựa trên tuyên bố của anh ấy, điều đó có nghĩa là Chimaev được trả gần 3 triệu USD cho mỗi trận đấu. Cùng với đó, có thể Khamzat gần đây đã bị ràng buộc bởi một hợp đồng mới hơn và sinh lợi hơn. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ còn nhiều trận đấu nữa của Chimaev để thưởng thức.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *