“Chỉ Nên Ở Với Vợ” – Cristiano Ronaldo Đã Bí Mật Cải Đạo Theo Đạo Hồi? Người ủng hộ Andrew Tate Sneako kỷ niệm khoảnh khắc lan truyền

Bóng đá

Phản ứng của YouTuber Sneako đối với màn ăn mừng mới nhất của Cristiano Ronaldo đã lan truyền chóng mặt. Trong một cảnh tượng bất thường, người ta thấy một người chơi không theo đạo Hồi đang làm tôn thờ như một màn ăn mừng bàn thắng. Những cầu thủ như Mohamed Salah và Sadio Mane thường cảm ơn Chúa (Chúa) bằng cách thực hiện một tôn thờ Tuy nhiên, chính Ronaldo là người đã thể hiện tôn thờ lần này là sau bàn thắng mới nhất của anh ấy cho Al-Nassr.

Sneako, một tín đồ của Andrew Tate cũng cải sang đạo Hồi như Tate. Anh ấy rất vui khi thấy Ronaldo thi đấu tôn thờ MỘT tôn thờ hoặc lễ lạy được thực hiện bởi người Hồi giáo trong buổi cầu nguyện. Hành động đó rất quan trọng trong đạo Hồi. Ronaldo đã làm tôn thờ thậm chí còn khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về tôn giáo của anh.

Trong phản ứng lan truyền, người ta nghe thấy Sneako nói, “Ronaldo có cải đạo sang đạo Hồi không? Tôi đã nghe về điều này nhưng không phải anh ấy ở Ả Rập Saudi và bạn phải sống với vợ của mình và anh ấy chưa kết hôn với vợ mình. [Sees Ronaldo’s celebration] Đúng! Đó là những gì tôi đang nói về.”

Sau đó, Sneako đã làm điều nổi tiếng ‘Tôi xin lỗi’ Phản ứng của Ronaldo và nói, Gia nhập đội chiến thắng!”

Để trả lời câu hỏi ban đầu của anh ấy, không, Ronaldo đã không chuyển sang đạo Hồi. Anh ấy là một người Công giáo La Mã và không có thông tin chính thức nào được nhận về việc cải đạo của anh ấy.

Mặt khác, Sneako có những câu hỏi chính đáng về việc Ronaldo sống với đối tác của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tình hình.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez là những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc của Ả Rập Saudi

Sau khi Ronaldo được Al-Nassr công bố vào đầu tháng 1, những câu hỏi về việc anh sẽ sống với Georgina Rodriguez như thế nào nếu không kết hôn đã nảy sinh. Ả Rập Saudi có luật nghiêm ngặt chống lại việc sống thử mà không có hợp đồng hôn nhân. Tuy nhiên, TalkSport đã báo cáo rằng một số luật sư Ả Rập Xê Út đã nói với EFE về quá trình tố tụng. Họ cho rằng chính quyền sẽ ‘nhắm mắt làm ngơ’ để Ronaldo và Rodriguez chung sống.

Một luật sư ẩn danh nói với EFE, “Mặc dù luật của chính phủ vẫn cấm việc sống thử mà không có hợp đồng hôn nhân, nhưng chính quyền gần đây đã bắt đầu nhắm mắt làm ngơ và không còn truy tố bất kỳ ai nữa.

“Mặc dù luật này được sử dụng khi có vấn đề hoặc tội phạm.”

Một luật sư khác nói thêm: “Bây giờ chính quyền Saudi không còn can thiệp vào vấn đề này – đối với người nước ngoài – mặc dù luật cấm sống thử mà không kết hôn.”

Đã năm tháng kể từ khi Ronaldo chuyển đến Saudi Pro League. Cặp đôi dường như đang sống với nhau mà không có bất kỳ vấn đề gì. Mặt khác, Rodriguez đã vượt quá giới hạn khi xuất hiện trong bộ bikini và khiến người hâm mộ khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *