Chi tiết mới thú vị tiết lộ Dustin Poirier sẵn sàng huấn luyện võ sĩ hàng đầu trước Conor McGregor

UFC

Dustin Poirier chuẩn bị đối đầu với Justin Gaethje trong một trong những trận đánh lớn nhất trong năm. Trước đó, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ kế hoạch của chương trình khuyến mãi, đã tiết lộ một thẻ xếp chồng hoàn toàn cho UFC 291. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết thêm về nền tảng của cách sự kiện chính cho UFC 291 kết hợp với nhau.

Gần đây, tin tức về Poirier và Justin Gaethje được tái đấu đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. Phần lớn, hai võ sĩ được cho là hai võ sĩ thú vị nhất trong danh sách. Vì vậy, để họ có cơ hội chạy lại và để người hâm mộ chứng kiến ​​​​cuộc tàn sát một lần nữa, điều đó không có gì tốt hơn thế.

Nói chuyện với Ariel Helwani trên Giờ MMADustin tiết lộ, “Họ mời tôi tham gia Ultimate Fighter, chống lại Justin”. Hơn nữa, ông nói thêm, “Vì vậy, chúng ta có thể tiến một bước, bạn biết đấy, đó là trước khi anh ấy chiến đấu lần cuối cùng” (chống lại Fiziev). Ngoài ra, anh ấy nói, “Chà, con gái tôi đi học một, tôi phải đi 6 tuần, họ nói cuối tuần tôi có thể đưa gia đình tôi bay qua. Tôi vẫn hay đánh nhau, và tôi không phải xa gia đình trong sáu tuần”.

Thật thú vị, Poirier thừa nhận rằng nếu một số yêu cầu nhất định được đáp ứng, anh ấy sẽ sẵn sàng huấn luyện trên TUF. Hơn nữa, điều này cũng khẳng định với người hâm mộ rằng, kim cương và Justin được cho là huấn luyện viên ban đầu cho TUF 31. Tuy nhiên, với việc cả Poirier và Gaethje đều từ chối, trách nhiệm sau đó được giao cho Mặt khác, Conor McGregor và Michael Chandler.

Dustin Poirier sẽ chiến đấu với Justin Gaethje cho danh hiệu BMF

Vì vậy, như Dustin đã đề cập, anh ấy có thể chiến đấu mà không cần phải tập luyện trên TUF và dành thời gian xa gia đình. có đánh bại Michael Chandler tại UFC 281 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, Poirier đã tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Kể từ đó, nhiều người cũng đã chào mời Poirier có khả năng là người tiếp theo đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev.

Tuy nhiên, với Makhachev ra mắt trong một khoảng thời gian không được tiết lộ và không có ứng cử viên số 1 rõ ràng nào trong thời gian chờ đợi, mọi thứ đã bị tạm dừng. Vì vậy, cuộc chiến giữa hai võ sĩ bạo lực nhất, cũng là những người tranh đai BMF, là con đường mà UFC đã chọn. Hơn nữa, như nhiều người đã gợi ý, cuộc chiến vẫn có thể diễn ra tuyệt vời nếu không có danh hiệu BMF liên quan.

Trước đó, UFC đã giới thiệu danh hiệu “Baddest Motherf******r” tại UFC 244 cho cuộc chiến giữa Jorge Masvidal và Nate Diaz. Tuy nhiên, kể từ khi Masvidal trở thành BMF và sau đó nghỉ hưu, chiếc thắt lưng cần một người giữ mới. Mặc dù ban đầu nó được dự định là ‘làm một cái là xong’, nhưng chiếc thắt lưng dường như đang quay trở lại.

Về phần Poirier, anh ấy muốn giành được chiếc dây đeo BMF và trưng bày nó trong phòng khách của mình. Tương tự như vậy, Justin Gaethje cũng từ chối ý tưởng huấn luyện trên TUF. Tuy nhiên, anh vẫn có động lực để sửa chữa sai lầm của mình từ năm 2018 và trở thành người đàn ông bạo lực nhất UFC. Bạn nghĩ ai sẽ là BMF mới tại UFC 291? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *