Chi tiết mới xuất hiện nhiều tháng sau cái chết của Ethan Liming, người đàn ông đã chết tại ‘I Promise School’ của LeBron James

Bóng rổ NBA

Trong một diễn biến bất ngờ, bồi thẩm đoàn đã tuyên bố phán quyết của mình về vụ việc bi thảm xảy ra bên ngoài ‘I Promise School’ của LeBron James. Deshawn và Tyler Stafford, hai thiếu niên liên quan đã được trắng án về tội ngộ sát không tự nguyện.

Quảng cáo

Thay vì bị kết tội, họ lại bị kết án với nhiều tội danh khác. Điều này đã khiến cộng đồng bị chia rẽ vì quyết định này. Thảm kịch xảy ra vào tháng 6 năm 2022. Một điều gì đó bắt đầu như một trò đùa, trở nên xấu xí và cuối cùng dẫn đến sự mất tích của Ethan Liming, 17 tuổi.

Quảng cáo

Năm ngoái, bồi thẩm đoàn đã không thể đưa ra phán quyết về tội giết người. Từ đó dẫn đến hành vi sai trái. Ngoài ra, Deshawn sau đó còn bị kết tội hành hung và tội hành hung nhẹ hơn. Anh trai của anh ta, Tyler, đã bị kết án về tội nhẹ tấn công tội nhẹ.

Vào ngày khủng khiếp đó, Liming và các bạn đang chơi đùa quanh khu vực và bắn súng nước vào người lạ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi họ gặp phải sự có mặt của anh em nhà Stafford. Deshawn đã đấm Liming khiến anh ta tử vong sau khi đầu đập xuống đất. Mặc dù đã cố gắng cứu cậu nhưng chấn thương sọ não đã cướp đi sinh mạng của cậu thiếu niên.

LeBron James gửi lời chia buồn qua tweet

Vụ việc kinh hoàng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Bản chất của anh ấy và xuất thân trong ‘I Promise School’ của LeBron James đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Sau vụ việc, Deshawn, Tyler và Donovan bị Cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ. Cáo buộc giết người và hành hung ban đầu của họ đã được bãi bỏ vào tháng 7 năm 2022.

Quảng cáo

Ngôi sao NBA James đã không lãng phí thời gian vào tài khoản Twitter của mình để gửi lời chia buồn và đảm bảo trường học cung cấp một môi trường an toàn. Trên hết, ngôi trường này luôn đi đầu trong sứ mệnh trao quyền cho giới trẻ.

Ngoài việc cung cấp nền giáo dục và nguồn lực chất lượng cao, James còn thực hiện sứ mệnh cung cấp nhà ở. Không thể phủ nhận sự khởi đầu khiêm tốn của anh đã hình thành nên tính cách và hành động của anh. Bên cạnh việc là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà lịch sử NBA từng chứng kiến, anh ấy còn là một con người tuyệt vời ngoài sân đấu.

Quảng cáo

Ngay cả trong những tình huống khủng khiếp có khả năng hủy hoại hình ảnh của anh ấy và sứ mệnh an toàn của trường, anh ấy vẫn đứng vững. Không còn nghi ngờ gì nữa, LeBron James và tổ chức của anh quyết tâm thay đổi cuộc sống của mọi người. Rõ ràng là họ sẽ không để lại điều gì mong muốn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *