Chi tiết và giá nhẫn đính hôn của Dee Devlin: Conor McGregor đã dành phần lớn số tiền trị giá 200 triệu đô la của mình để cầu hôn Dee Devlin

UFC

Conor McGregor là một trong những nhân vật thú vị nhất trong thế giới MMA. Tuy nhiên, anh ấy có được phần lớn thành công nhờ người bạn gái lâu năm và cũng là hôn phu của mình, Dee Devlin. Sau khi ra mắt “McGregor mãi mãi,” người hâm mộ hiểu rõ hơn về việc Devlin hỗ trợ và khuyến khích Conor như thế nào.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Conor tặng Dee một chiếc nhẫn kim cương lớn nhân sinh nhật lần thứ 33 của cô. Đưa lên Instagram, Conor đã viết, “Thật là một sinh nhật tuyệt vời, vợ tương lai của anh!” Vì vậy, sau mối quan hệ kéo dài gần 15 năm, Conor dường như đã đặt ra câu hỏi lớn và đánh giá qua nụ cười rạng rỡ của anh ấy, Dee không thể hạnh phúc hơn.

Conor McGregor và Dee Devlin trong những năm qua. (Tín dụng: Twitter)

tạm thời ngày diễn ra ‘đám cưới Ireland trong mơ’ của họ vẫn chưa được tiết lộ, đó là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của Conor và Dee.

Đương nhiên, mọi người đều vui mừng về lễ đính hôn của ngôi sao ufc, với nhiều người thảo luận về chiếc nhẫn tuyệt đẹp mà anh ấy đã tặng cho người vợ tương lai của mình. Phần lớn, nhẫn kim cương cắt ngọc lục bảo có một vòng tròn gồm những viên kim cương nhỏ được gắn trên một dải kim cương. Theo các chuyên gia, chiếc nhẫn có thể nặng từ 7 đến 8 carat và có giá khoảng 110.000 USD.

chủ yếu, Dee Devlin thường được phát hiện lắc một số đồ trang sức khá đắt tiền bất cứ khi nào cô ấy ra ngoài với Conor. Được biết, bộ sưu tập của anh ấy bao gồm một chiếc vòng tay Cartier bằng vàng hồng và kim cương, một chiếc vòng tay quần vợt kim cương và một loạt Rolex Datejust và Daytona. Vì vậy, người ta có thể nói rằng Sự nổi tiếng thích chiều chuộng đối tác của mình bằng những món quà đắt tiền.

Conor McGregor đáng giá bao nhiêu vào năm 2023?

Đương nhiên, để tặng cho người bạn đời cũ của mình một món quà xa xỉ như vậy, Conor phải tích lũy được cả một gia tài. Theo các nguồn tin, Giá trị ròng của Conor McGregor vào năm 2023 là 200 triệu USD. Trong khi anh ấy đã vận động viên UFC được trả lương cao nhất theo một dặm, kể từ đó, anh ấy cũng bắt đầu lao vào các dự án kinh doanh khác.

Đối với sự nghiệp UFC của mình, Conor đã kiếm được hơn 65 triệu đô la thu nhập. Theo Forbes, Conor đã kiếm được số tiền khổng lồ 33 triệu đô la cho trận đấu thứ ba với Dustin Poirier và 22 triệu đô la cho trận đấu của Poirier tại UFC 257. Mặc dù khoản thanh toán có thể gây ngạc nhiên, nhưng điều đó cũng hợp lý khi Conor nằm trong 5 trong số 6 võ sĩ có doanh thu cao nhất UFC. Trả tiền cho mỗi lượt xem mọi lúc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Ngoài ra, các báo cáo cho thấy người Ireland đã kiếm được 85 triệu đô la cao nhất trong sự nghiệp từ nó đấu Mayweather. Đương nhiên, khi danh tiếng của anh ấy tăng lên, tầm ảnh hưởng của anh ấy cũng tăng theo và điều đó dẫn đến việc tài trợ cho Burger King của người đàn ông 34 tuổi này.

Ngoài ra, Conor còn có thương hiệu rượu whisky của riêng mình, Whiskey ‘Right No. 12’. Vào tháng 4 năm 2021, Conor đã bán phần lớn cổ phần của mình trong công ty với giá khổng lồ 150 triệu đô la. Bên cạnh đó, Conor có của riêng mình nhãn hiệu thời trang, một quán rượu cao cấp, và nhà hàng.

Gần đây, McGregor đã bắt đầu lao vào thế giới Hollywood với bộ phim sắp tới của anh ấy, Road House. Hơn nữa, với thành công của bộ phim tài liệu mới nhất, đó có thể là con đường giúp McGregor tăng giá trị tài sản ròng của mình hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *