Chỉ vài giờ sau khi Anthony Davis cảnh báo Denver Nuggets, LeBron James lại thể hiện tinh thần điên rồ trong cuộc săn lùng chức vô địch lần thứ 5

Bóng rổ NBA

Los Angeles Lakers luôn được cộng đồng NBA ngưỡng mộ vì sự quyết tâm của họ, đặc biệt là bộ đôi ngôi sao LeBron James và Anthony Davis. Tuy nhiên, khi mùa giải mới đến gần, có một bước ngoặt trong cuộc so tài giữa Lakers và đương kim vô địch Denver Nuggets.

Mùa giải trước, khi Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên trước Lakers, một số lời chế nhạo và nhận xét đã đến từ Denver, đặc biệt là từ huấn luyện viên trưởng Michael Malone của họ. Mặc dù Lakers giữ im lặng về điều đó nhưng chúng ta có thể cảm nhận được rằng giữa hai đội này đang có một số căng thẳng.

LeBron James, người được biết đến với những lời nhắc nhở thường xuyên, gần đây đã chia sẻ một bức ảnh chụp nhanh quá trình chuẩn bị cho mùa giải của anh ấy trên Instagram. Trong bài đăng của mình, người ta thấy anh ấy thức dậy lúc 4:01 sáng với chú thích “Hãy lấy nó” và biểu tượng cảm xúc vương miện. Ở tuổi 38, sự cống hiến và niềm đam mê vô song của LeBron tiếp tục chứng tỏ địa vị cũng như khát khao không ngừng nghỉ của anh để giành thêm một chiếc nhẫn vô địch nữa.

Anthony Davis đã gửi tin nhắn tới Michael Malone và Denver Nuggets

Trong Ngày truyền thông của Lakers, Anthony Davis đã dành chút thời gian để giải quyết câu chuyện xung quanh sự cạnh tranh của họ với Nuggets. Davis, người không ngại được chú ý đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những nhận xét mà Denver đưa ra trong mùa giải và nó ảnh hưởng như thế nào đến Lakers.


“Nhưng nó chỉ giống như nói chuyện thôi” Davis nói, khi suy ngẫm về những nhận xét về ‘Lakers Daddy’ và những lời châm chọc khác, “Có rất nhiều điều đang diễn ra như ‘được rồi, chúng tôi hiểu rồi, các bạn thắng.’

Davis đã thêm, “Chúng tôi nghĩ mình có đủ khả năng để giành chiến thắng. Rõ ràng là chúng tôi đã phải chiến đấu hết mình trong hai tháng để cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng điều đó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều động lực. Bạn muốn giành chiến thắng. Bất cứ khi nào bạn mất đi động lực chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo để cố gắng cạnh tranh chức vô địch, thì đó chính là động lực. Nhưng cũng có tất cả những cuộc trò chuyện nhỏ xảy ra trong mùa hè…Tôi không sử dụng mạng xã hội và tôi nghe thấy chúng.”

Với việc Lakers trông mạnh mẽ hơn với những pha di chuyển trong mùa giải và sự ăn ý trong đội được cải thiện, họ sẵn sàng thách thức các nhà đương kim vô địch. Việc Davis thua Nuggets ở mùa giải trước đã tạo đủ động lực. Những bình luận và lời châm chọc được thêm vào chỉ tiếp thêm tinh thần cho họ, khiến trận đấu sắp tới giữa hai đội trở nên đáng xem.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *