Chỉ vài ngày sau khi sinh đứa con đầu lòng, Naomi Osaka đã cập nhật thông tin về sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình

Quần vợt

Naomi Osaka đã may mắn có một bé gái gần đây. Cựu số một thế giới cũng ngoan cường trên sân đấu như ngoài đời. Cô thông báo tin mang thai vào tháng 1 năm nay, thông qua một bài đăng trên Instagram.

Osaka và người bạn đời Cordae chào đón đứa con đầu lòng của họ vào tháng 7 năm nay. Người được đề cử giải Grammy, Cordae cũng chia sẻ tên của em bé- Shai, trong buổi biểu diễn gần đây trên NF’s Hope Tour.

Vào tháng 6, người chơi chuyên nghiệp đã ám chỉ về việc mong đợi một bé gái trên Instagram, khi cô đăng một bức ảnh mình được bao quanh bởi những quả bóng bay màu hồng. Cả em bé và mẹ đều được cho là có sức khỏe tốt.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay, Naomi tiết lộ cô và bạn đời đã bàn bạc về việc đặt tên cho con. “Chúng tôi đã thảo luận về những cái tên. Tôi muốn nói rằng chúng tôi sẽ tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn truyền thống,” anh ấy nói.

Naomi tiết lộ cô ấy nghĩ mình sẽ “rất nhiều cảm giác thèm ăn” khi mang thai nhưng được thêm vào, “Tôi chưa bao giờ khao khát bất cứ điều gì phi thường.”

Trong một cuộc phỏng vấn riêng cho tạp chí Vogue, Naomi đã trải lòng về việc bỏ lỡ trận đấu quần vợt. Anh ấy nói, “Tôi nhớ mình đã theo dõi giải Úc mở rộng vào đầu năm nay, và điều đó làm tôi kinh ngạc vì tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một giải Úc mở rộng nào.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Naomi Osaka🇭🇹🇯🇵 (@naomiosaka)

“Tôi sẽ không đánh đổi điều này để lấy thế giới, nhưng thật khó để thấy mọi người cạnh tranh ở đó [while I was] ngồi bên ngoài,” anh ấy nói thêm. Nuôi con sẽ là một thách thức khác đối với Osaka và Cordae. Nhưng đó là một trong những thứ sẽ không biến mất. Việc làm mẹ đã khiến Naomi nhìn sự nghiệp của mình hơi khác nhưng với sự đánh giá cao hơn.

Naomi Osaka tuyên bố trở lại vào năm 2024

Tay vợt 4 lần vô địch Grand Slam đã rời quần vợt từ tháng 9 năm ngoái. Cô ấy mới sinh con cách đây vài tuần nhưng cô ấy đã trở lại tập luyện. Chỉ 15 ngày sau khi sinh em bé Shai, người ta thấy Osaka tập luyện tại sân vận động Drake của UCLA. Video đã lan truyền trên mạng xã hội và có thể được xem đây.

Osaka đã rút khỏi giải Úc mở rộng do đang mang thai, nhưng cô ấy đã hứa sẽ trở lại vào năm 2024. Có vẻ như cô ấy đang bắt đầu thực hiện lời hứa của mình nếu các video luyện tập của cô ấy có hiệu lực.

Naomi Osaka đã lên twitter để thông báo về việc mang thai của mình (tín dụng: Twitter)

“Tôi biết rằng tôi có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai. Một điều tôi mong chờ là con trai tôi xem trận đấu của tôi và nói với ai đó rằng ‘Đó là mẹ tôi’ haha,anh ấy đã viết trên Twitter.

“2023 sẽ là một năm đầy bài học đối với tôi. Tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở lần bắt đầu tiếp theo vì tôi sẽ trở lại cho Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024”Osaka nói.

Vài chuyến thăm cuối cùng của Naomi đã gây thất vọng. Bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian dài do sức khỏe tâm thần, cô ấy đã tụt hạng trong bảng xếp hạng WTA. Khi cựu số một thế giới chuẩn bị, người hâm mộ của anh vui mừng chờ đợi sự trở lại vinh quang của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *