Chia tách Tsitsidosa? Ngôi sao quần vợt Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng giữa tin đồn chia tay

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Paula Badosa và Stefanos Tsitsipas đang nhanh chóng trở thành cặp đôi “It” của cộng đồng quần vợt. Cả hai không bao giờ ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, đang có tin đồn họ đã chia tay sau 5 tháng hẹn hò. Rõ ràng, mối quan hệ của họ vẫn bền chặt.

Quảng cáo

Ngay sau khi Paula và Stefanos bắt đầu hẹn hò, họ đã tạo một trang chung trên Instagram có tên ‘Tsitsidosa’. Nó là từ ghép của họ của họ- Tsitsipas và Badosa. Họ thường chia sẻ những khoảnh khắc về cuộc sống của mình với người hâm mộ trên trang của họ. Người hâm mộ yêu thích từng khoảnh khắc của nó, và không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều cho rằng điều tồi tệ nhất khi trang này biến mất.

Tuy nhiên, Tsitsidosa lại khiến người hâm mộ yên tâm bằng những bức ảnh của chính mình. Có thể thấy Badosa và Stefanos đang tạo dáng với Burj Khalifa ở hậu cảnh.

Quảng cáo

Badosa dập tắt tin đồn chia tay bằng câu chuyện trên Instagram của mình (Credit: Instagram, Greek City Times)

Mặc dù tất cả ảnh từ tài khoản chung của họ đã bị xóa nhưng bức ảnh vẫn được chia sẻ dưới dạng câu chuyện trên Instagram. Badosa sau đó đã đăng lại nó trên tài khoản của chính mình, cho thấy rằng mọi chuyện giữa họ vẫn ổn.

Stefanos và Paula có một mối tình lãng mạn như cổ tích. Họ nhẹ nhàng công bố mối quan hệ của mình trên Spotify trước tiên. Họ cũng đã tham dự các trận đấu của nhau tại Roland Garros hồi đầu năm nay. Stefanos sau đó xác nhận rằng họ đã bắt đầu nói chuyện tại Giải Ý mở rộng ở Rome.

Tsitsipas tiết lộ anh đã đặt cược với chính mình rằng anh sẽ nhắn tin cho Badosa nếu thắng, và anh đã làm như vậy. “Tôi đã đặt cược với chính mình. Tôi đã nói ‘Tôi sẽ nhắn tin cho Badosa nếu anh ấy thắng vòng hai ở Rome’ và anh ấy đã chơi rất tốt,” Tsitsipas cho biết (thông qua People).

Quảng cáo

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa Wimbledon
Nguồn hình ảnh, Yahoo Sport, FTW USA Today Bản quyền hình ảnh: Yahoo Sport, FTW USA Today

Người hâm mộ yêu mến Tsitsidosa tại Wimbledon năm nay. Badosa đã chứng kiến ​​được trận đấu của Stefanos sau trận đấu của anh ấy, khi cầu thủ người Hy Lạp làm một cử chỉ hình trái tim về phía anh ấy. Người hâm mộ hoàn toàn ngưỡng mộ họ và thể hiện tình yêu dành cho nhau.

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa rất mạnh mẽ, mặc dù đôi khi còn nói lắp. Tuy nhiên, Paula có một ước mơ mà cô muốn thực hiện trong sự nghiệp của mình.

Paula Badosa có giấc mơ cho mình và Stefanos Tsitsipas

Trở thành một cặp vợ chồng đang ở đỉnh cao sự nghiệp không phải là điều dễ dàng bởi họ luôn phải đối mặt với những sóng gió. Chuyện xảy ra gần đây khi một nhà báo hiểu sai lời của Tsitsipas về ảnh hưởng của Badosa. Paula đã chỉ trích phóng viên trong câu trả lời của cô ấy.

Quảng cáo

“Luôn hiểu sai lời nói. Việc bạn luôn phải phán xét và tìm lỗi khiến tôi hơi mệt mỏi. Anh ấy không đề cập đến điều đó và có vẻ bất thường khi anh ấy phải ra ngoài và tự giải thích. anh đã viết.

Giữ lập trường không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất nhưng Paula đã thực hiện điều đó một cách duyên dáng và cởi mở. Về mặt chuyên môn, cầu thủ người Tây Ban Nha luôn cởi mở về ước mơ của mình. Tại Wimbledon năm nay, cô đã nói về giấc mơ thực sự của mình về cô và Stefanos.

Quảng cáo

Badosa cho biết sau khi xem Tsitsipas thi đấu trong trận chung kết Úc mở rộng, anh đã mơ thấy anh ấy. Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã chứng kiến ​​​​họ cùng nhau giành được Grand Slam.

Kể từ đó, cả Badosa và Tsitsipas đều cố gắng biến điều này thành hiện thực. Họ dự định thi đấu đôi nam nữ tại Wimbledon trước khi chấn thương của Badosa làm hỏng kế hoạch của họ. Tất nhiên anh vẫn còn giấc mơ này.

Paula Badosa đã dính chấn thương cả năm và hy vọng sẽ trở lại vào năm tới. Stefanos Tsitsipas được nhìn thấy lần cuối tại US Open, và cuộc đấu tranh tìm lại phong độ của anh ấy vẫn tiếp tục.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *