Chiếc xe đầu tiên của Joe Rogan là một thảm họa, Dwayne Johnson cũng vậy – “It Was A Piece Of Sh*t”

UFC

Joe Rogan được cho là người dẫn chương trình podcast nổi tiếng nhất thế giới. Hơn nữa, người hâm mộ luôn hào hứng với chương trình ‘The Joe Rogan Experience’ của anh ấy. Hơn nữa, trong một tập gần đây của podcast JRE, Dwayne Johnson đã xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình. Bộ đôi đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm đấu vật, MMA, v.v.

Tuy nhiên, một trong những tương tác của họ về ô tô khá thú vị. Trong podcast JRE, Johnson đã hỏi Joe Rogan về chiếc ô tô đầu tiên của anh ấy. Thêm vào đó, Rogan nói với anh ấy rằng đó là một chiếc Chevrolet Chevelle đời 1973. Điều thú vị là khi người dẫn chương trình podcast nói về trải nghiệm tồi tệ của anh ấy với chiếc xe.


Đó là một loạt những điều tồi tệ. Tôi nghĩ tôi đã mua nó với giá 350 đô la, nhưng nó đáng giá 300 đô la,Rogan nói. “Ông qua đời vào ngày hôm sau,” người dẫn chương trình podcast cho biết. Hơn nữa, anh ấy nói với The Rock rằng động cơ của anh ấy có một số vấn đề khi nó bị thu giữ. Tuy nhiên, người bán xe đã lấy lại chiếc xe vì anh ta là bạn của Rogan.

Tương tự, Dwayne Johnson chia sẻ trải nghiệm của bản thân với chiếc ô tô đầu tiên. The Rock kể rằng một người đàn ông say rượu đã đến gặp anh trong quán bar để bán xe khi anh mới 15 tuổi. Hơn nữa, Johnson còn đồng ý mua chiếc xe nhưng anh ta không có tiền. “Tôi hỏi Bruno, anh ấy nhận được bao nhiêu tiền và anh ấy nói tôi chỉ có 40 và tôi nói đưa nó cho tôi,” The Rock giải thích.


Dwayne hứa với người bán rằng sau này anh sẽ trả số tiền còn lại và lấy xe. “Đó là chiếc 77 Thunderbird…Tôi bắt đầu lái xe xuống đường và nghe thấy nhiều tiếng xào xạc, có một người say rượu khác trên sàn,” The Rock nói. Thêm vào đó, anh ta còn đuổi anh chàng ra khỏi chiếc xe mới của mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện sắp trở nên tồi tệ hơn với cựu ngôi sao WWE. Theo Johnson, khi quyết định đổ xăng cho xe, anh nhận ra người bán không đưa chìa khóa xăng cho mình. Thêm vào đó, anh ta bỏ chiếc xe ở Burger King vì nó vô dụng nếu không có chìa khóa xăng.

Dwayne Johnson khẳng định chưa bao giờ nghe đến Cybertruck

Trong podcast, Joe Rogan đang thảo luận về bộ sưu tập xe hơi của mình với Dwayne Johnson. Rogan nói rằng anh ấy thích lái chiếc Tesla hơn vì nó rất nhanh và mang tính tương lai. Tuy nhiên, The Rock dường như không biết gì về thương hiệu này khi hỏi liệu có chiếc SUV nào không.


Vâng, họ có một chiếc SUV và họ sắp ra mắt một chiếc Cybertruck,Rogan nói. Cybertruck là một chiếc xe bán tải chạy điện tương lai được thiết kế bởi Elon Musk và công ty của ông, Tesla. Tesla sẽ tổ chức một sự kiện giao hàng cho khách hàng vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 cho Cybertruck.

video YouTube

Tuy nhiên, Dwayne trông thực sự bối rối sau lời giải thích của Joe và hỏi họ có xe bán tải không. “Đó là Cybertruck,” Joe Rogan giải thích. Hơn nữa, các nhà bình luận của UFC còn nhiệt tình nói về Cybertruck và so sánh thiết kế của nó với một con tàu vũ trụ.


Theo Joe, chiếc xe tải này rất độc đáo và không giống bất kỳ chiếc xe nào khác. Hơn nữa, anh ấy tuyên bố rằng việc xem trực tiếp sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn so với hình ảnh. “Khi bạn ở đó và có thể nhìn thấy nó, bạn sẽ cảm thấy như Chúa ơi, điều này thật tuyệt vời,Joe nói.

Bạn nghĩ gì về Cybertruck mà Joe Rogan nói đến trong podcast của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *