Chiến thắng nhỏ của Jayson Tatum: Deuce Tatum cảm ơn thương hiệu kẹo ngôi sao Boston Celtics

Bóng rổ NBA

Jayson Tatum đang bận rộn với Boston Celtics có khả năng giành danh hiệu NBA cùng đội. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có một người ở đó để hỗ trợ anh ấy, Deuce Tatum. Deuce là cậu con trai 5 tuổi của Jayson, cậu bé thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu trên sân nhà của Celtics. Anh là gương mặt luôn sát cánh bên cha và hỗ trợ ông trong suốt cuộc chơi. Một lần nữa Deuce sẽ hỗ trợ cha mình chống lại 76ers.

Đội của Jayson hiện đang hòa 1-1 trong trận bán kết và sẽ thi đấu vào tối thứ Bảy. Tuy nhiên, Tatum luôn cẩn thận với con trai mình, anh thường xuyên chăm lo cho việc học hành của Deuce. Đó là một động thái tuyệt vời từ ngôi sao của Celtics, người luôn để mắt đến con trai mình như hầu hết các bậc cha mẹ và cố gắng hết sức để chỉ cung cấp thức ăn lành mạnh cho con trai mình.

Jaysun Tatum và Deuce gummies Quảng cáo chiến thắng nhỏ (Tín dụng- enjoysmallwins.com)

Jayson đã hợp tác với các nhà đầu tư và lãnh đạo ngành để tung ra nhãn hiệu kẹo của mình “Những chiến thắng nhỏ.” Đó là bước đầu tiên để đưa một sản phẩm tốt hơn cho bạn ra thị trường. Công bằng mà nói, Jayson đã cho ra mắt thương hiệu này với ý nghĩ về con trai mình, Deuce. Tatum cũng đã nói về tầm quan trọng của sức khỏe của con trai mình. “Là một người cha, tôi nghĩ điều quan trọng là thỉnh thoảng đãi con mình món gì đó ngọt ngào,” Tatum nói.

“Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ hài lòng về những gì lối đi kẹo mang lại. Vì vậy, tôi quyết định tự mình đảm nhận và phát triển một thương hiệu cho phép tôi tìm ra giải pháp, không chỉ cho con tôi mà còn cho các gia đình khác…Small Wins là bước đầu tiên trong mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt hơn cho bạn của tôi ra thị trường.” Jason nói thêm.

Jayson Tatum thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm với Deuce

Jayson đã thiết lập chất lượng và hương vị để giữ Deuce trong vài phút. Với mọi thành phần tốt cho sức khỏe được sử dụng trong sản phẩm, anh ấy đã đảm bảo rằng không có thành phần gây hại nào được sử dụng. “Là một người cha, tôi muốn thấm nhuần những thói quen giúp tăng cường sức khỏe tổng thể tốt hơn cho cả hai chúng tôi… và tôi biết đường ảnh hưởng tiêu cực đến não và cơ thể của chúng ta như thế nào,” Jason nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jayson Tatum🙏🏀 (@jaytatum0)

Công ty đã sử dụng các thành phần không biến đổi gen, hữu cơ và có nguồn gốc thực vật, làm cho tất cả các loại kẹo dẻo đều thuần chay và ít đường. Hàm lượng đường như được công bố trên gói là 4 gram mỗi gói. Công bằng mà nói, với sự tham gia của Jayson, anh ấy đảm bảo chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *