Chiều cao, Cân nặng, Chiều cao và Sải cánh của DJ Rodman: DJ Rodman sẽ phù hợp như thế nào tại USC với Bronny James?

Bóng rổ NBA

DJ Rodman gần đây đã quyết định chuyển đến Đại học Nam California. Cái tên Rodman có lẽ đã gây được tiếng vang lớn với nhiều người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. DJ thực sự là con trai của Dennis Rodman, người đã nhiều lần vô địch NBA và là một người tung hứng hồi phục. USC được ban phước với một tiền bản quyền NBA khác. Anh ấy sẽ bắt đầu hành trình của mình trong mùa giải NCAA sắp tới.

DJ Rodman đã hoàn thành việc học của mình tại Đại học Bang Washington. Mặc dù anh ấy đã hoàn thành bằng cấp về truyền thông và đã qua thời gian thi đấu tại NCAA, nhưng giải đấu cho phép người chơi kiếm thêm một năm đủ điều kiện. Quy tắc này ra đời sau Đại dịch COVID-19 khi các vận động viên bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa thi đấu.

Tại WSU, Rodman ghi trung bình 9,6 điểm, 5,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong năm cuối cấp. Những con số này là kết quả của một phiên bản tốt hơn của anh ấy. Tuy nhiên, DJ sẽ tham gia cùng Bronny James trong danh sách của USC. Bronny là con trai của LeBron James, một cầu thủ vĩ đại khác của NBA mọi thời đại. Đôi khi cả hai cá nhân đều có xu hướng bùng nổ. Họ sẽ có một vài mánh khóe để biết cha mẹ họ có liên quan như thế nào đến sự nghiệp của họ.

DJ Rodman có ghi bàn tốt hơn Bronny James không?

DJ Rodman được liệt kê là một tiền đạo cao 6 foot 6 inch, đôi khi cũng đóng vai người gác đền. Anh ta nặng gần 210 lbs, hơi nặng hơn một chút đối với người có kích thước như anh ta. Tuy nhiên, cú nhảy thẳng đứng và sải cánh của anh ấy không được liệt kê chính thức, Rodman là một hậu vệ đã được chứng minh và cũng là một tay săn bàn cừ khôi trong quá trình chuyển đổi.

Đây là một số điểm tương đồng mà anh ấy chia sẻ với Bronny James. Tuy nhiên, James thấp hơn Rodman ba inch. Người sau có thể dễ dàng chơi ở hai vị trí tùy thuộc vào nhu cầu của đội. Còn James chỉ có thể chơi hộ công hoặc là tâm điểm trong đội hình. Bronny là một cầu thủ ghi bàn bóng rổ xuất sắc. Theo USA Today, anh đạt trung bình 13,8 điểm trong năm cuối trung học.

Trong 111 trận chơi ở trường đại học, DJ chỉ đạt trung bình 5,5 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, Rodman đạt trung bình 9,6 điểm trong năm cuối của anh ấy tại Bang Washington. DJ cũng là một game bắn súng thời gian tuyệt vời. Anh ta có khả năng sút liên tục từ ngoài vòng cung. Nhưng trò chơi của Bronny hơi khác một chút vì đôi khi anh ấy thích mọi thứ trở nên vật lý hơn trong bức vẽ. James có thể được định vị là điểm trung tâm trong khi Rodman đặt lại màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *